TT | TÊN BÀI VIẾT |
1 | PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ BỘ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TĂNG TRƯỞNG XANH CHO CÁC CƠ SỞ LƯU TRÚ DU LỊCH VIỆT NAM |
2 | TIẾNG ANH VÀ NHÂN VIÊN NGÀNH DU LỊCH |
3 | NGOẠI NGỮ ỨNG DỤNG VÀ NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH, DỊCH VỤ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ HẬU COVID 19 |
4 | CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP |
5 | NGHIÊN CỨU VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY ĐỘNG CƠ HỌC TIẾNG ANH CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ |
6 | ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN |
7 | GIỜ HỌC THỰC HÀNH SÁNG TẠO – ĐIỂM ĐỘT PHÁ TRONG ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ |
8 | NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NGHỀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ TRONG BỐI CẢNH DỊCH COVID–19 |
9 | SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ, TRANG THIẾT BỊ HIỆU QUẢ TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN |