15 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 2015, đánh dấu sự kiện 15 năm đi vào hoạt động đào tạo nguồn nhân lực du lịch của nhà trường và chuyển sang giai đoạn phát triển mới, được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm xây dựng và trưởng thành với các hoạt động có ý nghĩa.
Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Trường đã phát triển nhanh về mọi mặt từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý đến quy mô, cơ cấu ngành nghề đào tạo. Cung cấp cho ngành Du lịch hơn 7 ngàn lượt học sinh, sinh viên tốt nghiệp và bồi dưỡng ngắn hạn hơn 10 ngàn lượt người học làm việc trong các doanh nghiệp ở Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh thành trong cả nước, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển ngành du lịch miền Trung – Tây Nguyên và cả Nước.

15 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN