Get the Flash Player to see this rotator.
Đảng bộ
 
Chi bộ số 03 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày 27 tháng 11 năm 2015, Chi bộ số 03 tổ chức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho hai quẩn chúng Nguyễn Thị Mai Thêu và Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của các chi bộ trực thuộc nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ số 03 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Mai Thêu và quần chúng Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 27 tháng 11 năm 2015.

Đồng chí  Hồ Thị Thúy Nga – Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Đức Trung – UVTV Đảng ủy đã tham dự buổi Lễ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ.  Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong Lễ kết nạp

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, Đảng viên mới Nguyễn Thị Mai Thêu và Nguyễn Thị Quỳnh Nga đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ số 03 ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ số 03 là động lực để các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế nhieemjm kỳ 2015-2020 đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Thị Kim Hoa – Bí thư Chi bộ số 03
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com