Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Chuyến công tác của chuyên gia Học viện Chisholm (Úc) tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Từ ngày 08/03 đến ngày 12/03/2018, hai chuyên gia từ Học viện Chisholm (Úc) gồm bà Christine Louey, Giám đốc dự án và bà Michel Meredith, chuyên gia đã đến công tác tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.


Hai chuyên gia có chuyến công tác 4 ngày tại nhà trường

Chuyến công tác của các chuyên gia Học viện Chisholm (Úc) tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế lần này nhằm hướng dẫn cập nhật nội dung đào tạo và đánh giá năng lực giáo viên đợt 1 về tiêu chuẩn đào tạo của Chính phủ Úc mới cập nhật năm 2016 đối với hai nghề Quản trị Resort và Hướng dẫn du lịch. Đồng thời, hai chuyên gia kiểm tra các điều kiện và cách thức tổ chức hoạt động giảng dạy thí điểm của các môn học được phân bổ trong học kỳ đầu tiên của chuyên ngành; dự giờ và hỗ trợ tiết giảng mẫu bằng phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận dạy học theo năng lực theo tiêu chuẩn của Học viện Chisholm.

Cũng trong chuyến làm việc này, các giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã trao đổi những vấn đề gặp phải trong quá trình dạy học với hai chuyên gia và được hướng dẫn và tư vấn sử dụng các công cụ đánh giá cũng như cách thức đánh giá năng lực của sinh viên.


Chuyến công tác nằm trong khuôn khổ hoạt động đào tạo thí điểm

chương trình Úc năm 2018

Tại buổi làm việc vào ngày 08/03 giữa Ban Giám hiệu nhà trường và chuyên gia Học viện Chisholm (Úc), thầy Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra đề xuất để chuyên gia Chisholm có thể trực tiếp giảng dạy một số tiết học, giúp giảng viên nhà trường quan sát và học tập cách thức tổ chức giờ giảng đảm bảo tính hiệu quả khi thực hiện chương trình đào tạo thí điểm. Đồng thời, thầy cho biết nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện để giảng viên tham dự đầy đủ các khoá tập huấn, đánh giá; cũng như nâng cấp cơ sở vật chất để đạt tiêu chuẩn yêu cầu của chương trình đào tạo tiên tiến của Úc.

Theo bà Christine Louey, Giám đốc dự án, bà Michel Meredith, chuyên gia phụ trách chính của chương trình Quản trị Resort và Hướng dẫn du lịch sẽ trở lại làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế vào trung tuần tháng 4 năm nay. Bà Michel Meredith cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giảng viên trong chương trình thí điểm này về mặt chuyên môn, phương pháp và cách thức đánh giá tổng thể

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com