Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chuyến tham quan của trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận
Chiều ngày 24/7/2017, đoàn trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đại diện các khoa, phòng chức năng đã đến tham quan và trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ cán bộ quản lý và đội ngũ giảng viên thuộc trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Chuyến thăm là cơ hội để trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tìm hiểu về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất cho dạy - học nghề du lịch và khách sạn, cách thức đào tạo thực hành và việc vận hành các chương trình đào tạo.

Đồng thời, hai bên đã trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức thực tế, thực tập và kết nối doanh nghiệp cho sinh viên trong suốt khóa học.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Huế, bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về trường và khẳng định phương châm vận hành dịch vụ đào tạo cung ứng cho sinh viên của nhà trường là “ Sinh viên, học sinh là trung tâm và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ngoài ra, chuyến thăm cung cấp những yếu tố, điều kiện liên quan đến việc quản lý sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch Huế. Việc quản lý và điều phối các nguồn thu học phí và dịch vụ cũng được phía trường bạn quan tâm và đặt câu hỏi.

 

Hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề

Kết thúc buổi làm việc, bà Trần Thị Kim Chung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận cám ơn chân thành sự đón tiếp nồng hậu và những chia sẻ cởi mở và quý báu của trường Cao đẳng Du lịch Huế. Bà hi vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng gắn bó và bền chặt trong thời gian tới.

 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Khoa kiến thức cơ bản cơ sở ngành
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com