Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chuyến tham quan học tập của trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai tại trường Cao đẳng Du lịch Huế
Sáng ngày 19/9/2017, đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai do ông Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm quan và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về dạy nghề tại trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Tại buổi gặp mặt đầu tiênlãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai bày tỏ mong muốn được học hỏi về phương pháp giảng dạy, đặc biệt trong dạy nghề du lịch từ trường Cao đẳng Du lịch Huế. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức tuyển sinh và đào tạo nghề theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

 

Chuyến thăm quan với mục đích học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy nghề 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai cũng chú trọng về việc đẩy mạnh công tác học sinh sinh viên, các hoạt động dịch vụ và hỗ trợ kỹ năng mềm, cách thức tổ chức các hoạt động giúp sinh viên xác định thái độ đúng đắn với nghề nghiệp trong tương lai; Hợp tác quốc tế, thu hút các đối tác và các tổ chức phi chính phủ cũng như việc kết nối doanh nghiệp để tổ chức thực tập và nâng cao chất lượng đầu ra sinh viên cũng đã được thảo luận và trao đổi mở bằng nhiều ý tưởng và giải pháp.

Tại chuyến thăm kéo dài 2 ngày 19 và 20/9/2017. bên cạnh buổi gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm, trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai đã thăm quan cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Du lịch Huế và dự các tiết học thực hành, tích hợp chuyên ngành Lữ hành Hướng dẫn, Lễ tân Khách sạn, Nhà hàng và Chế biến món ăn.

Thay mặt đoàn làm việc, ông Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai đánh giá cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại và đồng bộ. Ông cũng gửi lời chân thành cám ơn sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu cùng những chia sẻ cởi mở và mang tính hỗ trợ kinh nghiệm dạy nghề của trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và sự chia sẻ cởi mở

của trường Cao đẳng Du lịch Huế

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai cũng mong được đón các giảng viên từ trường Cao đẳng Du lịch Huế đến Lào Cai để tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nghề du lịch với các kiến thức và kỹ năng cụ thể cho tập thể giảng viên tại trường trong thời gian tới.

         

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Khoa kiến thức cơ bản cơ sở ngành
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com