Get the Flash Player to see this rotator.
Bài viết chia sẻ
 
Danh sách 50 công cụ hữu ích dành cho giáo viên, trong đó có nhiều công cụ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi để các thầy cô tìm hiểu và nghiên cứu thêm, phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc hỗ trợ việc giảng dạy
Thân gửi những bạn đồng nghiệp đã vui buồn cùng tôi từ những ngày đầu trường thành lập
Tôi luôn trăn trở tại sao giáo dục của Việt Nam tụt lại phía sau rất xa so với thế giới? Những môi trường giáo dục thực sự tiên tiến có những gì khác biệt? Sau khi tốt nghiệp hai trường ở Việt Nam gồm ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại Thương, câu trả lời dần trở nên rõ ràng khi tôi may mắn được trải nghiệm chương trình đào tạo lãnh đạo của Trường kinh doanh Harvard (Harvard Business School - HBS) thuộc Trường Đại học Harvard - Mỹ. Học thầy không tày học bạn.
(Bức thư của Tổng thống Lincoln gửi cho thầy hiệu trưởng trường học nơi con trai ông theo học) Con tôi sẽ phải học tất cả những điều này, rằng không phải tất cả mọi người đều công bằng, tất cả mọi người đều chân thật.
Ngày 18/6, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức Hội thảo về Hội đồng kỹ năng nghề cho ngành du lịch.
Ông đã để lại bản di chúc dặn dò con cháu, cũng là lời dặn dò cho muôn đời hậu thế nước Việt, gần ngàn năm qua vẫn còn nguyên chân giá trị
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com