Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - Thông báo
 
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN
Hưởng ứng chương trình Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên triển khai, đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc Thanh niên. Thực hiện tốt phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp. Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản về hướng nghiệp, hỗ trợ đoàn viên thanh niên đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.

           Ngày 23/6, chương trình hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên năm 2018 đã được diễn ra tại cơ sở 2, Trường Cao đẳng Du lịch Huế với sự tham gia của gần 120 đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại phường Phú Hội.

Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên được các giảng viên hướng nghiệp chia sẻ các kiến thức cơ bản về chương trình hướng nghiệp như “con đường khám phá nghề nghiệp”, “năng lực hướng nghiệp”, “quan niệm hướng nghiệp”, “điểm mạnh của tôi”..., hướng dẫn cho các học sinh THPT cách xây dựng hồ sơ năng lực của bản thân, qua đó giúp các em có những định hướng về ghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân, hoàn cảnh gia đình và xu hướng chung của xã hội.

Hướng dẫn xây dựng hồ sơ năng lực cho sinh viên

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được trãi nghiệm những món ăn, những kỹ năng nghề như bartender, xếp khăn, cắt tỉa do các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế thể hiện và được tham quan cơ sở đào tạo hiện đại của Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Sinh viên Nguyễn Thị Huyền Như (Đạt giải Nhì tại Kỳ thi Tay nghề Quốc gia năm 2018) biểu diễn Bartender

Sau chương trình này, BCH Đoàn của 2 đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ, tư vấn trực tiếp và trực tuyến cho đoàn viên, thanh niên về hướng nghiệp.

 

 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com