Get the Flash Player to see this rotator.
Đoàn thanh niên
 
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ KHỞI ĐỘNG NĂM 2018 VỚI CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW “START-UP STUDENT IDEAS”
Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI - nhiệm kỳ 2017 - 2022; chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2018); chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018), Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Talk show “Start-up Student Ideas”

Mục đích chính của chương trình là góp phần triển khai phong trào Sáng tạo trẻ , thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên; lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên.

Tham gia hoạt động, các bạn sinh viên đã được báo cáo viên của dự án IPP chia sẻ những kiến thức tổng quan về khởi nghiệp và các bạn cũng đã đối thoại, giao lưu với doanh nhân triệu đô Lê Xuân Phương, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch DMZ và anh Trần Quang Khánh, Trợ lý Tổng Giám đốc Khách sạn Xanh Huế (cựu sinh viên của Trường). Các vị khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về khởi nghiệp và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ khi có ý tưởng khởi nghiệp.

         Cũng nhân dịp chào mừng 68 ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1), Ban Chấp hành đoàn trường đã tổ chức khen thưởng cho 07 bạn học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh và cấp trường.

Kết thúc chương trình, đồng chí Lại Văn Hóa - Bí thư Đoàn trường đã chính thức nhấn nút phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên” lần thứ I, năm 2018.

Một số hình ảnh về hoạt động:Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Du lịch Huế
 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com