Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp Hiệp hội AHLA Đài Loan
Sáng ngày 12/3/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội Khách sạn và Lưu trú Hoa Kỳ (AHLA) tại Đài Loan nhân chuyến viếng thăm trực tiếp tại trường để tìm hiểu cơ hội hợp tác song phương.


AHLA là Hiệp hội Khách sạn và Lưu trú lớn nhất thế giới,

 gồm có hơn 15.000 thành viên

Với tư cách là người đứng đầu AHLA Đài Loan, ông Yu Shao-jiun đến làm việc nhằm đưa ra đề nghị hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Theo đó, AHLA Đài Loan mong muốn được thực hiện chương trình học liên thông tại AHLA theo mô hình 2+2 hoặc 3+1. Sinh viên tham gia chương tình này sẽ được học tập ở AHLEI tại Mỹ, học viện trực thuộc AHLA, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong ngành quản lý khách sạn và lưu trú. Ngoài ra, sinh viên nhà trường còn có thể tham gia các khoá học ngắn hạn 2 tuần tại AHLEI Mỹ.

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã thảo luận về việc tổ chức các khoá học, hội thảo ngay tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế, do giảng viên nhà trường thực hiện với sự phối hợp hỗ trợ của chuyên gia đến từ AHLA và tài liệu học thuật theo chuẩn quốc tế do AHLA cung cấp.


AHLA Đài Loan mong muốn được hợp tác đào tạo với nhà trường

Theo thầy Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường, việc cập nhật để chuẩn hoá và áp dụng chương trình đào tạo quốc tế vào chương trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Du lịch Huế là rất cần thiết. Vì vậy, hợp tác với AHLA Đài Loan sẽ mang lại nhiều cơ hội tiếp cận tính ưu việt của các chương trình tiến tiến giúp sinh viên vững vào kiến thức và kỹ năng nghề được đào tạo.

Để làm được điều này, hai bên cần phải đối khớp chương trình học và rà soát chỉnh sửa nội dung, chuẩn bị điều kiện và phương pháp nhằm đảm bảo tính phù hợp với thực tế giảng dạy nghề kinh doanh du lịch và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đi đến thống nhất sẽ trao đổi kỹ hơn về việc tổ chức hội thảo dự kiến vào tháng 5 sắp tới về sự sự hợp tác chặt chẽ giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và AHLA. 

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com