Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Bước đầu thiết lập cơ hội hợp tác với Tập đoàn Đào tạo F+U Đức
Sáng ngày 1/11/2017, Tập đoàn Đào tạo F+U Đức đã đến tham quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế, mở đầu cho cơ hội hợp tác với nhà trường.


Tập đoàn F+U đã có chuyến tham quan cơ sở dạy học và trò chuyện

với sinh viên nhà trường

Buổi làm việc có sự hiện diện của ông Herbert Schlaeger, Phó Chủ tịch Tập đoàn F+U; Ông Nguyễn Xuân Quang, cán bộ phụ trách Dự án phía Đức. Về phía Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục nghề nghiệp: TS. Nguyễn Văn Lưu, Chủ tịch Hội đồng tư vấn của Viện, cán bộ phụ trách Dự án Đức; Bà Mai Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện và cô Nguyễn Thị Ngọc Mai, Thư ký chương trình.

Mục đích chính của buổi làm việc là tìm hiểu về Trường Cao đẳng Du lịch Huế và đề xuất cơ hội hợp tác với nhà trường, góp phần phát triển đào tạo liên thông Đại học cho các chuyên ngành Du lịch và Khách sạn.


Ông Herbert Schlaeger đánh giá cao cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của nhà trường

Đến tham quan làm việc tại nhà trường, ông Herbert Schlaeger và đoàn làm việc đặc biệt ấn tượng và đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ của nhà trường. Đồng thời, ông cũng đề cao mối quan hệ hợp tác vững mạnh của nhà trường với tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện tối đa để hình thành năng lực thực hiện cho sinh viên tham gia học nghề.

Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Huế, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng cho biết nhà trường lấy người học làm trung tâm và luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật những cái mới để nâng cao chất lượng đào tạo.

Hai bên tin vào cơ hội hợp tác thành công và lâu dài 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn làm việc đã cám ơn sự đón tiếp chu đáo và nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Du lịch Huế dành cho các thành viên trong đoàn. Tập đoàn F+U tin tưởng vào tiềm năng phát triển của nhà trường và cơ hội hợp tác trong tương lai. 

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com