Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Chuyến tham quan và làm việc của nghiệp đoàn Nhật Bản
Các nghiệp đoàn Nhật Bản mong muốn hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế trong việc tuyển dụng thực tập sinh và lao động tại các nghiệp đoàn này.

Chiều ngày 13/1/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp các nghiệp đoàn Nhật Bản, trong đó có các nghiệp đoàn kinh doanh khách sạn, nhà hàng,… dưới sự giới thiệu của Công ty Cổ phần Da Giày Việt Nam.

Đến làm việc với nhà trường, các nghiệp đoàn đề xuất được hợp tác với nhà trường về việc tuyển dụng thực tập sinh chuyên ngành Chế biến món ăn, Nhà hàng và Khách sạn.


Doanh nghiệp Nhật Bản đề xuất hợp tác tuyển sinh thực tập sinh tại Nhật Bản

Tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế được đào tạo về kỹ thuật chế biến các món Nhật, nâng cao ngoại ngữ và có cơ hội được làm việc lâu dài tại các nhà hàng, khách sạn Nhật Bản.

Theo ông Kim Tae Sung – Giám đốc chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Nhật Bản, sau Olympic 2018, nước Nhật được dự đoán thiếu trầm trọng lao động trẻ, đặc biệt lao động ngành bếp. Do đó, doanh nghiệp Nhật Bản rất mong muốn được hợp tác với đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch là Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Buổi làm việc cũng thảo luận về tổ chức các hội thảo giới thiệu, các khoá tiếng Nhật, văn hoá Nhật và khoá đào tạo chế biến món Nhật.


Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẵn sàng hợp tác vì lợi ích của sinh viên

Theo bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng, nhà trường sẵn sàng hợp tác và tạo điều kiện thực hiện chương trình thực tập tại Nhật Bản vì lợi ích của sinh viên.

Buổi làm việc là bước đầu cho mối quan hệ hợp tác và ký kết hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com