Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Chuyến thăm và làm việc của đại diện Công ty Nam Hội An
Chiều ngày 30/6/2017, đại diện Công ty TNHH Nam Hội An – ông David Ng Guan Bee đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế.


Công ty Nam Hội An đề xuất nhà trường hỗ trợ tuyển dụng nhân sự

Tại buổi làm việc, ông David Ng Guan Bee – đại diện Công ty TNHH Nam Hội An đề xuất trường Cao đẳng Du lịch Huế hỗ trợ trong công tác tuyển dụng nhân sự cho resort và khách sạn nằm trong dự án của công ty ông sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Theo ông, trường Cao đẳng Du lịch Huế là một trường đào tạo nhân lực du lịch có tiếng, có chất lượng đào tạo tốt. Cụ thể, trường có những cựu sinh viên giờ đang giữ những chức vị cao tại các khách sạn 5 sao, resort. Ông cũng đánh giá cao sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế với trình độ ngoại ngữ khá. Do đó, công ty ông sẽ yên tâm khi tuyển dụng nhân lực là sinh viên nhà trường.

Ngoài ra, ông David Ng Guan Bee cho biết công ty Nam Hội An sẵn sàng cung cấp các học bổng cho sinh viên nhà trường và hỗ trợ tài chính cho nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch.

Được biết, dự án của Công ty Nam Hội An sẽ hoàn thành vào giữa năm 2019, gồm một resort và một khách sạn có hệ thống sân golf và casino nằm ở phía Nam cầu Cửa Đại, Quảng Nam với tổng diện tích hơn 1000 hecta. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com