Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Chuyến thăm và làm việc của trường Đại học Naresuan Thái Lan
Sáng ngày 18/7/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp đại diện trường Đại học Naresuan Thái Lan đến làm việc.

Với mục đích tìm hiểu, thu thập thông tin phục vụ cho đề tài nghiên cứu “Việc phát triển nhân sự lĩnh vực du lịch trong nhóm các nước Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam theo thoả thuận công nhận lẫn nhau về lao động du lịch ASEAN”, nhóm nghiên cứu gồm 3 tiến sĩ thuộc trường Đại học Naresuan Thái Lan đã đến làm việc và khảo sát phục vụ nghiên cứu tại trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Tại buổi làm việc, đại diện trường Naresuan đã phỏng vấn Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Huế để điều tra, lấy số liệu về ngành Du lịch và đào tạo Du lịch trên địa bàn miền Trung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu về trường Cao đẳng Du lịch Huế, nhóm nghiên cứu đã được cung cấp nội dung giới thiệu khái quát về trường thông qua clip giới thiệu những đặc trưng của trường trong tiến trình phát triển với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho các tỉnh và địa bàn miền trung và Tây nguyên. Nhóm nghiên cứu đã rất ấn tượng về chất lượng đào tạo và kết quả đào tạo cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế. Phía Thái lan cũng đã thông tin về việc bắt buộc sinh viên chọn 3 ngoại ngữ để học phục vụ cho công việc theo thứ tự ưu tiên mà sinh viên muốn trong tổ hợp 7 thứ tiếng nước ngoài gồm Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Việt và Khmer. Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm khắc phục những điểm hạn chế của sinh viên trong quá trình học và thực tập, đặc biệt chú trọng đến kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và rèn luyện tính tự tin trong công việc và thái độ ứng xử trong kinh doanh dịch vụ như 2 trường đang có đào tạo về ngành du lịch. Hai bên cũng đã chia sẻ phương thức đào tạo tiên tiến, tiếp nhận và tuyển dụng nhân lực, đặc biệt là trao đổi thực tập sinh chuyên ngành để có thể hỗ trợ và tiệm cận đến điểm đích trong tiến trình chuyển dịch cơ cấu lao động vùng miền và khu vực ASEAN.


Nhà trường hỗ trợ cung cấp thông tin cho trường Đại học Naresuan Thái Lan

Ngoài phỏng vấn cán bộ giảng viên nhà trường, đoàn làm việc Thái Lan cũng tiến hành cuộc khảo sát học sinh sinh viên dưới sự hỗ trợ của trường Cao đẳng Du lịch Huế. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com