Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế
Ngày 07/7/2017, Công ty Daystar và các doanh nghiệp lớn kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và vận chuyển của Nhật Bản đã đến thăm quan và làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Buổi làm việc mở ra cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu Chương trình thực tập

06 tháng và 1 năm cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế 

Chiều ngày 07/7/2017, ba doanh nghiệp thực phẩm, dịch vụ ăn uống và vận chuyển lớn tại Nhật Bản gồm Nghiệp đoàn Unite, Công ty Asrapport và Công ty Matsuno Shita cùng với Công ty tư vấn và hỗ trợ du học Daystar đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Buổi làm việc là cơ hội để doanh nghiệp Nhật Bản tìm hiểu về trường Cao đẳng Du lịch Huế, cơ cấu tổ chức và chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo và những thành tựu của nhà trường. Doanh nghiệp Nhật Bản đặc biệt quan tâm và đánh giá cao sinh viên ngành Chế biến món ăn và Quản trị nhà hàng với hơn 80% sinh viên có việc làm trong vòng 03 tháng sau khi ra trường.


Ông Endo Daisuke đại diện giới thiệu về Công ty Asrapport

Cũng trong buổi làm việc, ông Endo Daisuke, Giám đốc Công ty Asrapport và ông Kawabata Hiroaki, Chủ tịch Công ty Matsuno Shita đã giới thiệu về quy mô và cơ chế hoạt động của công ty mình. Cụ thể, Công ty Asrapport là một công ty thực phẩm hàng đầu Nhật Bản với hơn 713 cửa hàng trên khắp nước Nhật cùng nhiều cửa hàng ở Anh, Mỹ, Pháp và Thái Lan. Công ty Asrapport cũng là một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng mà một trong những cơ sở kinh doanh được nhượng quyền của Asrapport là Công ty Matsuno Shita.

Theo ông Kawabata Hiroaki, Chủ tịch Công ty Matsuno Shita, doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và công ty ông nói riêng rất mong muốn được đón nhận những sinh viên Việt Nam sang thực tập. Ông cũng hi vọng chương trình thực tập 6 tháng, 1 năm dành cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ sớm được thực hiện.


Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ phối hợp quảng bá, tuyển sinh cho

Chương trình thực tập tại Nhật Bản

Lần thứ ba làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản, trường Cao đẳng Du lịch Huế cam kết sẽ tiếp tục phối hợp và hỗ trợ quảng bá và tuyển sinh cho chương trình thực tập 06 tháng và 1 năm tại Nhật Bản. Nhà trường mong muốn mang đến cho sinh viên những cơ hội được học tập và trao dồi thêm kiến thức, kỹ năng tại những cơ sở quy mô, chuyên nghiệp và môi trường quốc tế hiện đại. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com