Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp đại diện Vùng Nouvelle – Aquitaine Pháp đến làm việc tại trường Cao đẳng du lịch Huế
Trong khuôn khổ hợp tác với Vùng Nouvelle - Aquitaine, Cộng hòa Pháp chiều ngày 19/9/2017, đại diện Vùng đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Dự án Trung tâm Diễn giải Ẩm thực sẽ được tiếp tục triển khai thực hiện

Buổi làm việc diễn ra tại khách sạn Villa Huế, Trường Cao đẳng Du lịch Huế với sự hiện diện của bà Pascale Maitreau - Giám đốc Đối Ngoại Vùng, chi nhánh Bordeaux, ông Laurent Fages - Cố vấn kỹ thuật cho các dự án củaVùng tại Lào Cai, Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban Giám hiệu cùng các cán bộ chủ chốt liên quan đến dự án tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Buổi họp nhằm thông báo kết quả làm việc giữa Vùng với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt nam về việc tiếp tục ủng hộ các giai đoạn tiếp theo của dự án Trung tâm Diễn giải Ẩm thực tại trường Cao đẳng du lịch Huế. Cụ thể các giáo sư từ trường Đại học La Rochelle – đối tác của Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật và phối hợp giúp nhà trường bước đầu về thiết kế Trung tâm Ẩm thực này.

Đồng thời, đại diện Vùng và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã trao đổi để thực hiện hợp tác song phương được tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ định, trước mắt là trong lĩnh vực tiếp nhận sinh viên thực tập tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Kết quả công việc và sản phẩm của những thực tập sinh mà Vùng gửi sang sẽ làm cơ sở để tham khảo phục vụ cho thực hiện dự án thành lập Trung tâm Ẩm thực và mở mã ngành đào tạo mới liên quan đến Du lịch gắn với di sản.

 

Buổi họp thảo luận chương trình trao đổi thực tập sinh tại trường Cao đẳng Du lịch Huế 

Hiện nay, Lào Cai và Thừa Thiên Huế là hai thành phố nhận được sự đầu tư của Vùng Nouvelle – Aquitaine, Pháp. Đại diện Vùng cho biết mong muốn tăng cường những dự án khác nhau tại Huế, không chỉ trong du lịch, đào tạo mà cả trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng và thuỷ sản.

Vinh dự là một trong những đối tác chính của Vùng tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Du lịch Huế cam kết nỗ lực phối hợp thực hiện để dự án đạt được kết quả hữu ích cho các đối tác hưởng lợi trực tiếp từ dự án.

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com