Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao từ Myanmar và đại diện Lux-Development
Sáng ngày 25/8/2017, đoàn đại biểu cấp cao từ Myanmar và đại diện Lux-Development do ông Geert De Bruycker – Đại diện vùng Việt Nam, Lào và Myanmar, Nguyên Giám đốc của Lux- Dev Vietnam và Cựu đại diện vùng Lux-Dev tại Hà Nội (2003 – 2007 và 2012 – 2016) làm trưởng đoàn đã đến thăm quan và làm việc tại khách sạn Villa Huế, trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Lãnh đạo trường giới thiệu về quá trình phát triển của

 trường Cao đẳng Du lịch Huế

Theo dự án song phương đầu tiên của Luxembourg tại Myanmar trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch, đoàn đại biểu cấp cao từ Myanmar gồm bà Daw Khin Than Win, Phó Tổng cục trưởng Bộ Khách sạn và Du lịch, các đại diện từ Liên đoàn Du lịch Myanmar, trường Đại học Mandalar và trường Du lịch Yangoon và đại diện Lux-Dev đã thực hiện chuyến tham quan học tập tại các trường Hongkong, Trung Quốc và Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Cao đẳng Du lịch Huế tại Việt Nam.

Chuyến tham quan học tập nhằm tạo cơ hội cho đoàn đại biểu cấp cao Myanmar khảo sát thực tế, tìm hiểu, thảo luận và giao lưu học hỏi kinh nghiệm về đào tạo và phát triển du lịch từ sự thay đổi linh hoạt của các cơ sở đào tạo du lịch và khách sạn ở Đông Nam Á.

Là đơn vị nhận được sự hỗ trợ từ dự án Lux- Dev được ký kết bởi 2 chính phủ Luxembourg và Việt Nam, ngay từ đầu những năm 2000, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tiếp tục nỗ lực, duy trì và phát triển khá thành công. Vì vậy, đây là cơ hội quý báu và hữu ích để chia sẻ kinh nghiệm cho đối tác mới của dự án Lux-Dev.

Thay mặt nhà trường, bà Hồ Thị Thúy Nga đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ông Geert De Bruycker, Nguyên Giám đốc của dự án tại Việt Nam và lòng biết ơn đến chính phủ Luxembourg đã tài trợ xây dựng nền tảng cơ sở vật chất và cung cấp trang thiết bị học tập hiện đại, đồng bộ nhằm hoàn thiện công tác dạy và học nghề của nhà trường, góp phần tạo dựng thương hiệu đào tạo nghề Du lịch và Khách sạn uy tín cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, các hỗ trợ của chính phủ Luxembourg về đào tạo đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý, chương trình giáo trình và tài liệu học tập cũng đã giúp trường tổ chức và vận hành giảng dạy tốt kỹ năng nghề cho sinh viên.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ quản lý và giảng viên của nhà trường cũng đã cởi mở và chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng, phát triển và thành công trên các mặt đào tạo nghề và vận hành dịch vụ của Trung tâm thực hành nghề, khách sạn Villa Huế đến đoàn đại biểu Myanmar.


Đại diện Lux-Development tự hào về sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường

Đại diện Lux-Development, ông Geert De Bruycker bày tỏ sự tự hào về sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường. Đoàn đại diện cấp cao Myanmar đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc và học tập hiện đại, đồng bộ của khách sạn Villa Huế và Trung tâm kiểm định nghề quốc gia tại cơ sở 2 của nhà trường, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho đào tạo nghề du lịch và khách sạn không những trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên mà còn trên bình diện quốc gia.


Chuyến thăm đánh dấu sự khởi đầu mối quan hệ giữa Myanmar và trường Cao đẳng Du lịch Huế 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác Myanmar cám ơn sự đón tiếp long trọng và nồng nhiệt từ trường Cao đẳng Du lịch Huế. Chuyến thăm đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa các tổ chức đào tạo, du lịch, các trường du lịch tại Myanmar và trường Cao đẳng Du lịch Huế, Việt Nam.

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com