Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp phái đoàn Hội đồng Vùng Nouvelle – Aquitaine
Từ ngày 14/1 đến ngày 18/1, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp phái đoàn Hội đồng Vùng Nouvelle – Aquitaine, Pháp đến làm việc.

Phái đoàn Hội đồng do bà Pascale Maitreau - Giám đốc đối ngoại Vùng làm trưởng đoàn và Giáo sư Mickael Augeron, Trưởng Dự án và Giáo sư Jean-François Klein, Giáo viên đào tạo về Du lịch tại Đại học La Rochelle đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Phái đoàn do bà Pascale Maitreau - Giám đốc đối ngoại Vùng làm trưởng đoàn

Đến làm việc tại nhà trường, phái đoàn Hội đồng Vùng Nouvelle – Aquitaine, Pháp đã tiến hành thu thập thông tin nhằm đánh giá đúng thực chất tiến trình thực hiện dự án hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Đại học La Rochelle.

Theo đó, hai bên đã thẳng thắn trao đổi, đưa ra các đề xuất nhằm thúc đẩy hợp tác một cách hiệu quả và chặt chẽ hơn về việc xây dựng Trung tâm diễn giải ẩm thực Huế và mở mã ngành mới về Du lịch gắn với di sản.

Chuyến thăm nhằm đánh giá dự án hợp tác giữa hai bên 

Đồng thời, cuộc họp với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã thảo luận về các dự án mới trong đó có việc hướng dẫn, tiếp nhận sinh viên, tình nguyện viên và xuất bản sách.

Cũng trong lần làm việc này, lần đầu tiên phái đoàn Hội đồng Vùng Nouvelle – Aquitaine tham quan cơ sở mới - Trung tâm Kiểm định nghề quốc gia tại cơ sở 2 của nhà trường.


Pascale Maitreau tin vào thành công của dự án

Phái đoàn đặc biệt ấn tượng về sự đồng bộ và hiện đại của cơ sở vật chất tại nhà trường. Sau 4 ngày làm việc, bà Pascale Maitreau - Giám đốc đối ngoại Vùng và các thành viên đều rất hài lòng về kết quả của chuyến làm việc và bà tin rằng các dự án giữa Vùng và nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com