Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp và làm việc với điều phối viên quốc gia mới của WUSC Vietnam
Buổi làm việc là lần gặp mặt đầu tiên giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế với bà Nguyễn Thị Huê – điều phối viên quốc gia mới của tổ chức WUSC Vietnam.

         Chiều ngày 13/7/2017, tại phòng họp khách sạn Villa Huế đã diễn ra buổi làm việc giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và bà Nguyễn Thị Huê – điều phối viên quốc gia mới được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ 2017-2020 của tổ chức WUSC Vietnam.

         Buổi làm việc gồm ba nội dung chính: gặp gỡ và làm việc chính thức giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và điều phối viên quốc gia của WUSC, đánh giá tổng kết nhiệm kỳ làm việc của tình nguyện viên Gabrielle Helal và cập nhật kế hoạch làm việc của tình nguyện viên Nina Huỳnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ông Vũ Hoài Phương phát biểu: “Nhờ có sự hỗ trợ của WUSC, chất lượng giảng dạy của nhà trường được cải thiện, quyền lợi và đời sống của sinh viên và cán bộ giảng viên ngày càng được nâng cao.” Do đó, ông mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ hơn nữa từ tổ chức WUSC Vietnam, mà cụ thể là sự ủng hộ của bà Nguyễn Thị Huê để nhà trường ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch.

Buổi làm việc là cơ hội để bà Nguyễn Thị Huê hiểu thêm về trường Cao đẳng Du lịch Huế và những kết quả nhận thấy rõ ràng từ tiến trình hợp tác hiệu quả. Bà cũng có buổi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường từ Khách sạn thực hành Villa Huế đến Trung tâm Kiểm định nghề quốc gia tại cơ sở 2 của nhà trường.


Buổi làm việc tăng cường tính hiệu quả quá trình làm việc của tình nguyện viên tại nhà trường

Cũng trong buổi họp, liên quan đến đánh giá tổng kết nhiệm kỳ làm việc của tình nguyện viên Gabrielle Helal với thời gian gần 7 tháng làm việc trực tiếp với khoa Kỹ thuật Chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Du lịch Huế, cô Gabrielle Helal đã hỗ trợ nhà trường trong việc rà soát, cập nhật và chỉnh sửa chương trình đào tạo môn Sinh lý dinh dưỡng, tổ chức các hội thảo về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Sinh lý dinh dưỡng, cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp thực hành trường, bếp Khách sạn thực hành Villa Huế. Bà Cao Hoàng Nguyệt Thanh và ông Lê Công Hùng – đại diện lãnh đạo Khoa Chế biến món ăn đã đánh giá rất cao tính hiệu quả, sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của tình nguyện viên Gabrielle Helal trong nhiệm kỳ làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Ngoài ra, buổi họp cũng đã cập nhật tình hình làm việc của tình nguyện viên Nina Huỳnh tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Cụ thể, cô sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường xây dựng các hoạt động cụ thể cho Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho những sinh viên mong muốn giao tiếp giỏi tiếng Anh và các công tác chuẩn bị khác cho Ngày hội Việc làm của trường phối hợp các Doanh nghiệp tuyển dụng sắp diễn ra vào 04/8 tới.

Kết thúc buổi làm việc, nhà trường và tổ chức WUSC đã có sự trao đổi và góp ý chân thành, cởi mở mang tính xây dựng cao góp phần củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và nâng cao tính hiệu quả của quá trình làm việc trực tiếp của tình nguyện viên WUSC tại nhà trường theo nhiệm kỳ công việc được phân công trong tương lai. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com