Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Giới thiệu chương trình “Thực tập sinh tại Nhật Bản” của Công ty Daystar tại trường Cao đẳng Du lịch Huế
Ngày 24/05/2017, Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Du lịch Huế về hợp tác thực hiện chương trình “Thực tập sinh” tại các doanh nghiệp Nhật Bản.


Chương trình “Sinh viên thực tập” tại doanh nghiệp Nhật Bản mang lại cơ hội du học lớn cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế

Đoàn làm việc của Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar gồm ông Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc, Ông Ishibashi Toshihiko, Giám đốc Kế hoạch, Nghiệp đoàn Good Harmony; Ông Umehera, lãnh đạo Phòng Tổng vụ nhân sự, Công ty cổ phần Nakajima Taishodo; Bà Ineda, Trường Phòng Tổng vụ Nhân sự, Công ty Cổ phần Nakajima Taishodo.

Tại buổi làm việc, Công ty Daystar và doanh nghiệp Nhật Bản đã đề nghị hợp tác về chương trình tuyển sinh cho sinh viên thực tập 6 tháng hoặc 1 năm tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đây là chương trình đào tạo nghề tiên tiến, mang tính thực tiễn và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế nói riêng. Các doanh nghiệp Nhật Bản đã xem xét và tìm thấy cơ hội dành cho đối tượng sinh viên 2 chuyên ngành Nhà hàng và Chế biến món ăn của trường Cao đẳng du lịch Huế là phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tham gia chương trình, sinh viên không những học hỏi được những kinh nghiệm quý báu, tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật và tiếng Anh mà còn được hưởng lương thực tập cao và những chính sách đãi ngộ tốt của doanh nghiệp. Từ đó kỹ năng sống và trải nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra nhiều cánh cửa rộng với lối đi rõ ràng vươn tới trong thực hiện công việc, hành nghề dịch vụ khách hàng và chế biến thực phẩm trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, trường Cao đẳng Du lịch Huế, Công ty Daystar và doanh nghiệp Nhật Bản nhất trí hợp tác lâu dài. Theo đó, Công ty Daystar sẽ liên kếtchịu trách nhiệm đào tạo cho sinh viên tuyển sinh thực tập tại Nhật  việc học giao tiếp bằng tiếng Nhật đảm bảo ngưỡng giữa N5 và N4, ngưỡng kỹ năng tiếng Nhật được các doanh nghiệp Nhật chấp nhận; trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ phối hợp hỗ trợ Công ty Daystar tổ chức hội thảo tư vấn du học cho 187 sinh viên của trường, cụ thể vào sáng ngày 26 tháng 05 này. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com