Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Hội thảo “Tiếp thị và truyền thông để tuyển sinh hiệu quả”
Chiều ngày 18/5/2017, Hội thảo “Tiếp thị và truyền thông để tuyển sinh hiệu quả” do Genevieve Hill – tình nguyện viên đến từ tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Canada (WUSC) thực hiện đã diễn ra tại khách sạn Villa Huế, trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 

Hội thảo do Tình nguyện viên của WUSC Vietnam - Genevieve Hill thực hiện

         Tại hội thảo, cô Genevieve Hill đã chia sẻ những nghiên cứu điển hình về Phân khúc thị trường mục tiêu (Trường Humber), Kế hoạch tuyển sinh (Đại học Guelph), Kế hoạch cuối cùng (Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận); Kế hoạch quảng bá cho việc tuyển sinh; Đánh giá những cách thức quảng bá và việc sử dụng phương tiện truyền thông trực tuyến hiện có; Thảo luận để cải thiện việc sử dụng phương tiện truyền thông trực tuyến để tuyển sinh.

         Thông qua hội thảo, các giảng viên và nhân viên trường Cao đẳng Du lịch Huế hiểu được vai trò của tiếp thị và truyền thông trong việc tuyển sinh, xác định được chiến lược và hành động để cải thiện truyền thông trực tuyến cho nhà trường. Các thành viên tham gia hội thảo đã xây dựng các mẫu đối tượng tuyển sinh, nhận định nhu cầu, mong muốn của đối tượng đó khi học tại trường và từ đó có những chính sách phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng. Thông điệp tuyển sinh sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu của đối tượng tuyển sinh.

Ngoài ra, các thành viên tham dự còn thực hiện ma trận SWOT, phân tích được những điểm mạnh, hạn chế, cơ hội và thách thức trong suốt quá trình tuyển sinh của nhà trường. Chính nhờ những phân tích này, trường Cao đẳng Du lịch Huế có thể xây dựng được chiến lược quảng bá tuyển sinh một cách chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Đồng thời qua hội thảo, tổ chức WUSC Vietnam nắm được tình hình cơ bản về tiếp thị và truyền thông tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Tổ chức WUSC Vietnam sẵn sàng hỗ trợ trường Cao đẳng Du lịch Huế trong công tác quảng bá tuyển sinh.

         Tuyển sinh là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các trường đại học và cao đẳng nói chung và trường Cao đẳng Du lịch Huế nói riêng. Vì vậy, hội thảo “Tiếp thị và truyền thông để tuyển sinh hiệu quả” và sự hỗ trợ của tổ chức WUSC đóng vai trò quan trọng và góp phần giúp cho công tác thực hiện quảng bá tuyển sinh dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com