Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Khai giảng khoá học “Chiến thuật và chiến lược vận hành khách sạn” do chuyên gia Học viện BBI Luxembourg giảng dạy
Theo chương trình hợp tác của Việt nam và Luxembourg trong công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch giai đoạn 2016-2020, ngày 12/6/2017, Lễ Khai giảng khoá học “Chiến thuật và chiến lược vận hành khách sạn” do chuyên gia Hans De Meyer đến từ Học viện BBI – Luxembourg giảng dạy đã diễn ra tại Phòng họp Khách sạn Villa Huế, trường Cao đẳng Du lịch Huế.


Ông Vũ Hoài Phương phát biểu khai giảng khoá học

         Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Huế cùng 16 học viên là giảng viên, cán bộ đến từ các trường Cao đẳng nghề Du lịch trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

         Phát biểu khai giảng khoá học, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế bày tỏ lòng cám ơn đến Học viện BBI, Luxembourg và ông Hiệu trưởng Louis Robert đã tạo điều kiện tối đa và cụ thể hóa nội dung của Chương trình hợp tác đã ký kết song phương giữa 2 bên.

Khóa học ngắn hạn được cấp chứng chỉ về chuyên đề Quản trị Khách sạn là khóa tập huấn lần thứ 2 nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng về quản trị cơ sở vật chất trang thiết bị và quản trị doanh thu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch và khách sạn đặc thù theo hệ thống tiêu chí và tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, ông Vũ Hoài Phương nhắn gửi đến những tham dự viên là giảng viên các trường trực tiếp dự tập huấn sẽ nỗ lực học tập từ những chia sẻ kinh nghiệm thực tế và kiến thức truyền đạt của chuyên gia Hans De Meyer từ BBI, Luxembourg để cập nhật tính mới, tính ứng dụng và sáng tạo một cách hiệu quả trong nội dung và kế hoạch giảng dạy của từng giảng viên trong công tác giảng dạy truyền nghề khi quay về đơn vị của mình.


Ông Hans De Meyer đánh giá cao công tác tổ chức

 của trường Cao đẳng Du lịch Huế

         Nói về công tác tổ chức khoá học, ông Hans De Meyer đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của trường Cao đẳng Du lịch Huế. Ông cảm kích các cán bộ giảng viên từ 8 trường cao đẳng còn lại đã không ngại đường xa đến Huế tham gia khoá học. Theo ông sự thành công tốt đẹp của khoá học sẽ là nền tảng cho những khóa tập huấn các chuyên đề có liên quan tiếp theo tại trường Cao đẳng Du lịch Huế vào những năm tới.


Lớp học bắt đầu với không khí sôi nổi, gần gũi

         Lớp học đã bắt đầu ngay sau khi Lễ Khai giảng kết thúc với không khí sôi nổi, gần gũi. Được biết, ông Hans De Meyer đã từng giảng dạy khoá học “Marketing ứng dụng cho Quán trị Khách sạn” cho cán bộ giảng viên 9 trường cao đẳng du lịch thuộc Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch năm 2016.

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com