Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Lễ Bế giảng khoá học “Chiến thuật và chiến lược vận hành khách sạn”
Ngày 23/6/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức Lễ Bế giảng khoá học “Chiến thuật và chiến lược vận hành khách sạn” do chuyên gia Hans De Meyer đến từ Học viện BBI, Luxembourg giảng dạy. Lễ Bế giảng có sự hiện diện của ông Francis Van Buggenhout – Hiệu trưởng Học viện BBI tại Brussels, Bỉ.


Ông Hans De Meyer đánh giá cao tinh thần học tập của các tham dự viên

Sau hai tuần giảng dạy và học tập nghiêm túc với việc tiếp cận nhiều kiến thức lý thuyết và phần mềm quản lý mô phỏng theo các công việc quản lý và vận hành kinh doanh khách sạn thực tế, toàn bộ 16 học viên là giảng viên từ các trường du lịch thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã được trang bị thêm kỹ năng quản trị doanh thu và quản trị cơ sở vật chất trong khách sạn.

 


Ông Trương Phước Tài thay mặt lớp học cám ơn tặng quà

Chuyên gia Hans De Meyer 

Trong lời phát biểu tổng kết khoá học, ông Hans De Meyer cám ơn sự nỗ lực, cố gắng học tập của tập thể lớp học. Ông đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, sự tiếp thu nhanh nhạy và đặc biệt là sự tương tác và tinh thần đoàn kết giữa các học viên. Ông hi vọng rằng sau khi khoá học kết thúc, mọi học viên trong lớp học vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và giúp đỡ lẫn nhau để áp dụng và phát huy được những kiến thức đã thu nhận từ khoá học.


Khoá học là một kỷ niệm đẹp đối với các giảng viên dự

cả chuyên gia Hans De Meyer

Thay mặt lớp học, ông Trương Phước Tài – Phó trưởng Khoa Khách sạn trường Cao đẳng Du lịch Huế gửi lời cám ơn đến trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất để khoá học diễn ra thành công. Ông cũng chân thành cám ơn ông Hans De Meyer về những kiến thức bổ ích, quý báu và đồng thời ông cám ơn tập thể lớp học đã luôn nỗ lực và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Chính tinh thần giảng dạy và học tập quý báu đó đã tạo nên những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm đầy thú vị. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com