Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Nhập môn nghề nghiệp tại Laguna Lăng Cô
Từ ngày 1/11 đến 3/11/2017, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham gia chương trình Nhập môn nghề nghiệp tại Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô.


Chương trình giúp học sinh sinh viên hiểu thêm về ngành Du lịch

 mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai

Với mục đích nâng cao nhận thức nghề nghiệp, tạo sự gắn kết giao lưu và giữa các tân học sinh sinh viên hệ Cao đẳng khóa 10 và Trung cấp khóa 18, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức chương trình Nhập môn nghề nghiệp và tham quan Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô.

Tham gia chương trình Nhập môn nghề nghiệp, học sinh sinh viên nhà trường đã không những được tham quan cơ sở vật chất và thực tiễn hoạt động nghề nghiệp tại một trong những Khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam mà còn được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế khi làm việc và những lời khuyên bổ ích trong học tập và rèn luyện kỹ năng, kiến thức phục vụ cho nghề nghiệp trong kinh doanh du lịch và khách sạn mà các em đang theo đuổi.


Học sinh sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động bổ ích tại Laguna Lăng Cô

Theo sinh viên Huỳnh Thị Liên, lớp C10HD2, ngành Hướng dẫn du lịch, chuyến tham quan tại Khu nghỉ dưỡng Laguna là một chuyến đi đầy bổ ích và thú vị. Chuyến đi đã giúp em được làm quen với môi trường làm việc ngành Du lịch đầy hiện đại và chuyên nghiệp. “Em hiểu thêm được ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai từ đó có định hướng rõ ràng, luôn cố gắng, nỗ lực học tập để có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô”.

 

Học sinh sinh viên nhà trường tham gia nhiều trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội

Cũng trong chuyến thực tế đầu tiên với mục đích nhập môn nghề nghiệp này, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã được tham gia nhiều trò chơi bổ ích giúp các tân sinh viên làm quen, bước đầu hiểu nhau hơn và thắt chặt tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thanh niên sôi nổi của tuổi trẻ.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, chương trình Nhập môn nghề nghiệp đã được tổ chức thành công.

Trong tương lai, bên cạnh chương trình thực tập, học sinh sinh viên nhà trường sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá và các khoá học ngắn hạn tại Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com