Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Từ ngày 14/1 đến ngày 18/1, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp phái đoàn Hội đồng Vùng Nouvelle – Aquitaine, Pháp đến làm việc.
Các nghiệp đoàn Nhật Bản mong muốn hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế trong việc tuyển dụng thực tập sinh và lao động tại các nghiệp đoàn này.
Hội thảo Butler đã cung cấp những thông tin cốt lõi, cơ bản về nghề quản gia – nghề đang "lên ngôi" trong ngành kinh doanh dịch vụ phục vụ khách hàng tại các khu nghỉ dưỡng đặc thù.
Từ ngày 1/11 đến 3/11/2017, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham gia chương trình Nhập môn nghề nghiệp tại Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô.
Sáng ngày 1/11/2017, Tập đoàn Đào tạo F+U Đức đã đến tham quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế, mở đầu cho cơ hội hợp tác với nhà trường.
Chiều ngày 14/10/2017, Nghiệp đoàn Lao động Nhật Bản dưới sự giới thiệu của đại diện Bitexco Vietnam tại Huế đã đến tham quan và làm việc với Trưởng Cao đẳng Du lịch Huế.
Chiều 18/9, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã có buổi làm việc với đoàn công tác của vùng Nouvelle Aquitaine (Cộng hòa Pháp) do bà Pascale Maitreau- Giám đốc đối ngoại vùng Nouvelle Aquitaine làm trưởng đoàn.
Ngày 21/9/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế đón tiếp bà Côté Christiane - tình nguyện viên mới đến từ tổ chức WUSC Vietnam. Bà Côté Christiane sẽ làm việc tại trường Cao đẳng Du lịch Huế với nhiệm kỳ 12 tháng.
Trong khuôn khổ hợp tác với Vùng Nouvelle - Aquitaine, Cộng hòa Pháp chiều ngày 19/9/2017, đại diện Vùng đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.
Sáng ngày 30/8/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp đoàn đại biểu từ trường Đại học Utsunomiya, Nhật Bản đến tham quan và làm việc.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com