Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Tọa đàm giới thiệu món tráng miệng từ Sô-cô-la
Trong 2 ngày 2/5 và 3/5/2018, Hội Hữu nghị Việt – Pháp tỉnh Thừa Thiên Huế, hội ADM – Vietnam (Cộng hòa Pháp) và Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã phối hợp tổ chức Tọa đàm giới thiệu món tráng miệng chế biến từ nguyên liệu Sô-cô-la.


Bà Sylvie Gouchet hướng dẫn sinh viên nhà trường chế biến sản phẩm Sô-cô-la

Tọa đàm nằm trong khuôn khổ hợp tác phát triển văn hóa Pháp ngữ, với mục đích giới thiệu văn hóa, thực hành chế biến các món tráng miệng từ Sô-cô-la và giao lưu thưởng thức các món tráng miệng do học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế thực hiện.

Đại diện trường Lycee Voltaire, Cộng hòa Pháp, bà Sylvie Gouchet đã hướng dẫn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế chế biến các món tráng miệng từ Sô-cô-la và thực hiện buổi tọa đàm. Đồng thời, bà đã làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Huế để tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa hai bên.


Trường Lycee Voltaire, Pháp đề xuất hợp tác với nhà trường

Theo bà Sylvie Gouchet, trường Lycee Voltaire đề xuất được hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế về lĩnh vực Khách sạn và Chế biến món ăn. Hai bên thể hiện sự mong muốn hợp tác dài lâu, tạo cơ hội để giao lưu văn hóa Pháp – Việt, đồng thời học hỏi và nâng cao kỹ năng nghề cho cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com