Get the Flash Player to see this rotator.
Đoàn thanh niên
 
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH-SINH VIÊN LẦN THỨ IV NĂM 2017
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2016-2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức Giải bóng đá mini truyền thống học sinh, sinh viên lần thứ IV, năm 2017.


Chi đoàn C9CB1 xuất sắc đạt giải nhất nam trong giải đấu

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2016-2017, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2017), nhằm góp phần nâng cao phong trào thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho nam, nữ đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế phối hợp với Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên tổ chức Giải bóng đá mini truyền thống học sinh, sinh viên lần thứ IV, năm 2017.

Qua 3 tuần thi đấu với 26 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính. Giải bóng đá lần này không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả học tập; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế. Đồng thời đây là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên, các chi đoàn, liên chi đoàn tăng cường khả năng, giao lưu, học hỏi, tăng tính đoàn kết tạo nên sức mạnh, tạo đà phát triển lớn mạnh hơn nữa cho phong trào đoàn của Nhà trường.

Kết thúc giải đấu đã có những nụ cười của niềm vui, những giọt nước mắt của sự tiếc nuối, nhưng hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn, nâng cao ý thức kỷ luật, phát triển kỹ năng cho các đoàn viên, thanh niên.


 

Giải nhất nữ thuộc về chi đoàn C9NH

Lễ bế mạc Giải đấu đã được diễn ra vào sáng ngày 24/6/2017, Ban tổ chức đã trao 02 giải vua phá lưới; 02 giải phong cách cho đội bóng nữ của Chi đoàn C9CB3, đội bóng nam của Chi đoàn C9LHHD; 02 giải ba cho đội bóng nữ của Chi đoàn C9RS, đội bóng nam của Chi đoàn C9CB3; 02 giải nhì cho đội bóng nữ của Chi đoàn C9CB1, đội bóng nam của Chi đoàn C9NH và 02 giải nhất và cúp cho đội bóng đá nữ của chi đoàn C9NH và đội bóng nam của Chi đoàn C9CB1.

Kết quả trên là hoàn toàn xứng đáng với sự nổ lực của tập thể các đội cũng như những cá nhân trong các tập thể đó. Cũng qua giải lần này sẽ hứa hẹn cho thành công của những mùa giải sau cũng như thành công trong các hoạt động khác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

 


Đoàn TNCSHCM
 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com