Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2016 với chủ đề “Giọt máu – Kho báu tình người”
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016-2017, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác học sinh-sinh viên xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch Hiến máu tình nguyện năm 2016 trong đoàn viên, thanh niên. Qua quá trình triển khai đã vận động được gần 200 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện.

    Vào sáng ngày 26/11/2016 tại tiền sảnh cơ sở 2 của Trường (Số 2, Lưu Hữu Phướcđã diễn ra hoạt động Hiến máu tình nguyện. Mặc dù dưới thời tiết mưa và lạnh nhưng vẫn rất đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên đã tích cực tham gia hoạt động xã hội có ý nghĩa này. Kết quả là đã tham gia vào ngân hàng máu sống được 160 đơn vị máu, đạt 200% chỉ tiêu được phân bổ trong năm 2016 (160/80).

    Qua hoạt động lần này, tiếp tục khẳng định rằng: đoàn viên, thanh niên nói chung và đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế trong thời đại ngày hôm nay, bên cạnh việc ra sức thi đua học tốt, lao động tốt, các bạn còn thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ vì cộng đồng, vì xã hội, thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thanh niên “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Các hình ảnh về hoạt động:

Đoàn Thanh Niên
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com