Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Hội thảo tư vấn “Chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc”
26 sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế đã được bồi dưỡng kỹ năng Chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc do Tình nguyện viên tổ chức WUSC Vietnam Nina Huynh vào ngày 03/8/2017 để chuẩn bị cho Ngày hội việc làm diễn ra vào ngày 04/8/2017.

Sáng ngày 03/8/2017, tại phòng họp EU tầng 3, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức buổi tư vấn “Chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn xin việc” do cô Nina Huynh -  tình nguyện viên tổ chức WUSC Vietnam thực hiện dành cho sinh viên Hệ cao đẳng khoá 7 và Hệtrung cấp khoá 16 tốt nghiệp năm 2017.


26 sinh viên tham gia buổi tư vấn

Sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường thường không biết cách làm bộ hồ sơ xin việc và thiếu các kỹ năng cần có trong buổi phỏng vấn tuyển dụng. Nắm bắt được tâm lý chung, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức buổi tư vấn nhằm cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho các em về cách thức làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn xin việc một cách ấn tượng và hiệu quả nhất.

Tham gia buổi tư vấn, 26 sinh viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và những kỹ năng cần thiết, bổ ích và sát thực để khi tham gia tuyển dụng các em có cơ hội ghi tên mình trong danh sách nhân viên tiềm năng của các doanh nghiệp du lịch và kinh doanh khách sạn đẳng cấp trong tương lai.

Hơn thế nữa, sinh viên có thể vận dụng các kỹ năng học được để ứng tuyển trong Ngày hội Việc làm được tổ chức lúc 9h30 ngày 04/8/2017 tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Du lịch Huế.


Buổi tư vấn giúp nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường

Là một trong những hoạt động tình nguyện tại trường Cao đẳng Du lịch Huế, buổi tư vấn “Chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc” do cô Nina Huynh thực hiện đã góp phần đẩy mạnh hoạt động của học sinh sinh viên và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com