Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Hội trại 26/3 và cuộc thi “Nét đẹp du lịch” năm 2018
Ngày 24/3 vừa qua, Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức thành công hội trại 26/3 và cuộc thi “Nét đẹp du lịch” năm 2018. Giải nhất đã thuộc về sinh viên Huỳnh Thị Liên (C10HD2) và sinh viên Huỳnh Tiến Đạt (C10HD2).

Hội trại 26/3 của sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế

 

Hưởng ứng các hoạt động tháng Thanh niên, Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức hội trại 26/3 tại cơ sở 2 của nhà trường. Cũng trong khuôn khổ hội trại, cuộc thi “Nét đẹp du lịch” năm 2018 đã được tổ chức thành công và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế thanh lịch, tài năng và năng động.

Cuộc thi năm nay nhận được sự tài trợ từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức: Hoa Nghiêm Bridal, Adam Store Huế, KENT Academy of English, Trung Tâm Sự Kiện Cung Lễ Hội Thiên Phú, và Khách sạn Villa Hue. 

Sau Vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 14 thí sinh bước vào Vòng Chung kết. Tại vòng thi này thí sinh trải qua 4 phần thi: Trang phục áo dài, phần thi Tài Năng, Trang phục dạ hội, và phần thi Ứng xử. Vòng Chung kết cuộc thi “Nét đẹp du lịch” năm 2018 đã tìm ra giải nhất nữ và nhất nam thuộc về sinh viên Huỳnh Thị Liên (C10HD2) và sinh viên Huỳnh Tiến Đạt (C10HD2), 2 giải nhì thuộc về Võ Thị Tú Nhi (C10KS1) và Đoàn Hồ Tiến Đạt (C9KS3) và 2 giải ba thuộc về Nguyễn Thị Diệu Hương (C10RS) và Trần Triều Quân (C10CB2).

 

Giải nhất thuộc về sinh viên Huỳnh Thị Liên (C10HD2) và Huỳnh Tiến Đạt (C10HD2)


Tại đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch và tự tin của sinh viên du lịch. Đồng thời, những tiết mục tài năng xuất sắc nhất được chọn ra từ Vòng Sơ khảo đã được trình diễn để tìm ra thí sinh tài năng nhất. Phần thi này đã mang đến những tiết mục ấn tượng từ những bài nhảy dance sport, nhảy hiện đại, những bài hát trẻ trung, sôi động cho đến những bài hát trữ tình ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Với bài thi dance sport đầy lôi cuốn, thí sinh Võ Cao Quốc Thắng (C10CB3) đã xuất sắc đạt giải Tài năng.

Ngoài những giải thưởng chính, cuộc thi còn những giải phụ gồm: Giải bình chọn qua ảnh: Huỳnh Thị Nhớ Huế (C10KS2), Giải Gương mặt khả ái do Nhà tài trợ Hoa Nghiêm bình chọn: Võ Thị Tú Nhi (C10KS1) và Giải cổ động viên ấn tượng dành cho Chi đoàn C10KS1.

Cũng trong ngày này, Đoàn trường thực hiện hoạt động hưởng ứng “Giờ Trái đất” – một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm kêu gọi học sinh sinh viên có ý thức giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.

Những hình ảnh khác trong hội trại và cuộc thi:

Trò chơi nhỏ trong hoạt động của hội trại

 

 

Các sinh viên “Nét đẹp du lịch” duyên dáng trong tà áo dài

 

 

Sinh viên tự tin dự thi trang phục dạ hội

 

 

Sinh viên thể hiện tài năng nghề

 

 

Giải nhì thuộc về Võ Thị Tú Nhi (C10KS1) và Đoàn Hồ Tiến Đạt (C9KS3)

 

 

Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Diệu Hương (C10RS) và Trần Triều Quân (C10CB2)

 

Giải Tài năng thuộc về sinh viên Võ Cao Quốc Thắng (C10CB3) 

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com