Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Lễ ra quân hưởng ứng chương trình Ngày Trái Đất 2018
Sáng ngày 22/4/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty TNHH Du lịch mạo hiểm Việt Nam Vespa- Chi nhánh Huế, UBND Thành phố Huế, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Khoa Du lịch Đại học Huế, Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế, Tổ chức “Việt Nam Sạch và Xanh”, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tổ chức lễ ra quân hưởng ứng chương trình Ngày Trái đất 2018.

 Ngày 22 tháng 4 hàng năm được cộng đồng quốc tế xem là Ngày Trái Đất, ngày để cộng đồng nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên của Trái Đất với việc tổ chức các hoạt động nhằm mục đích bảo vệ môi trường như tuyên truyền kêu gọi mọi người chung sức bảo vệ môi trường sống, tổ chức trồng cây xanh, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp. 


Với ý nghĩa thiết thực đó, nhằm hưởng ứng Ngày Trái Đất năm 2018 và đồng thời hưởng ứng các hoạt động trước Festival 2018, một hoạt động góp phần cho chương trình “Vì một Thừa Thiên Huế Xanh và Sạch”, Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động phong trào và ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường đồng loạt tại các điểm du lịch, các tuyến đường du lịch trên địa bàn thành phố như Bia Quốc học, công viên Lý Tự Trọng, đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, chùa Thiên Mụ, phố cổ Bao Vinh, Cầu ngói Thanh Toàn...


Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, đại điện UBND thành phố Huế, Sở Tài nguyên và Môi trường cùng đông đảo đại diện của các sở, ban ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phúc cho biết: "Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chương trình trọng điểm phát triển du lịch - dịch vụ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018 là hoàn thiện môi trường du lịch với phương châm xanh, sạch, đẹp để tạo môi trường hấp dẫn, lành mạnh và thân thiện ".


Tại lễ ra quân, ông Nguyễn Văn Phúc kêu gọi tất cả các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên hãy hành động vì thiên nhiên và môi trường; thường xuyên ra quân bảo đảm vệ sinh môi trường và tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho môi trường, góp phần từng bước xây dựng Thừa Thiên Huế xanh, sạch, đẹp, an toàn, trở thành điểm du lịch chất lượng.

Cùng tham gia buổi ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường có sự tham gia của đông đảo các cán bộ nhân viên các doanh nghiệp du lịch, học sinh sinh viên Khoa Du lịch Đại học Huế, trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Huế.

Trong đợt tổ chức Ngày trái đất 2018 năm nay sẽ diễn ra trên các điểm trong thành phố cũng như các địa điểm du lịch như Chùa Thiên Mụ, Cầu ngói Thanh Toàn, phố cổ Bao Vinh… Tại buổi ra quân dọn dẹp giữ gìn vệ sinh môi trường, đông đảo các cán bộ nhân viên các doanh nghiệp du lịch, học sinh sinh viên du lịch, lực lượng vệ sinh môi trường... tham gia các hoạt động dọn dẹp vệ  sinh các tuyến đường và các điểm tổ chức các hoạt động Festival 2018. Đây là hoạt động góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng tới việc nâng cao nhận thức, tiếp tục hành động tự giác, tích cực của cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com