Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Sôi động Ngày hội Việc làm tại trường Cao đẳng Du lịch Huế
Sáng ngày 04/8/2017, Ngày hội Việc làm tại trường Cao đẳng Du lịch Huế đã diễn ra thành công với sự tham gia của 35 doanh nghiệp với hơn 1.500 vị trí tuyển dụng.

Ngày hội Việc làm có sự tham gia của 35 doanh nghiệp với 1.500 vị trí việc làm

Ngày hội Việc làm được tổ chức cho 255 sinh viên hệ cao đẳng khóa VII và 51 học sinh hệ trung cấp khóa XVI tốt nghiệp năm 2017, với sự tham gia của hơn 35 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh như Khu resort Laguna Lăng Cô, Khu du lịch sinh thái Vedana Lagoon, Mercure Đà Nẵng, Village Bà Nà Hills…

Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức Ngày hội Việc làm nhằm mục đích giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về thị trường lao động và cách thức phát huy năng lực của bản thân sau những năm tháng học tập; tạo điều kiện để doanh nghiệp tham gia tìm kiếm và tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao phục vụ cho ngành Du lịch.

Tham gia Ngày hội Việc làm, sinh viên không những tìm hiểu về doanh nghiệp để có thể nhận biết các điều kiện tuyển dụng mà còn được tham gia ứng tuyển trực tiếp ngay tại chỗ. Nhiều sinh viên nhận được công việc phù hợp sở thích, nguyện vọng và chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo ngay trong các phiên giao dịch của Ngày hội Việc làm này.

Theo ông Phạm Bá Hùng - Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Du lịch Huế, thông qua ngày hội việc làm này, nhà trường đảm bảo cho tất cả sinh viên tốt nghiệp có việc làm.


Lễ Trao bằng tốt nghiệp diễn ra cùng ngày

Cũng trong sáng ngày 04/8/2017, Lễ Trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra. 225 sinh viên hệ cao đẳng khóa VII đạt điều kiện công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 97% và có 51 học sinh hệ trung cấp khóa XVI đạt điều kiện xét công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 98,1%. 

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com