Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm 2017 – 2018
Sáng ngày 28/8/2017, buổi sinh hoạt đầu tiên nằm trong khuôn khổ Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm 2017 – 2018 đã diễn ra tại Trung tâm thẩm định nghề quốc gia, cơ sở 2, trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Ông Vũ Hoài Phương phát biểu chào mừng tân học sinh sinh viên

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu và trưởng các Phòng chức năng và khoa chuyên ngành của trường.

Sau lời phát biểu chào mừng tân học sinh sinh viên, thầy giáo Vũ Hoài Phương đã nói về truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Đồng thời truyền tải đến các em niềm tự hào và vinh dự khi là học sinh sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 09/9/2017, Tuần sinh hoạt công dân nhằm nâng cao nhận thức của học sinh sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; trang bị đầy đủ và kịp thời một số thông tin cơ bản về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế. Đồng thời giúp học sinh sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo.


Tuần sinh hoạt công dân kéo dài từ ngày 28/8 đến ngày 09/9/2017

Ngoài ra, học sinh sinh viên còn có cái nhìn khái quát về các ngành nghề đào tạo của nhà trường cũng như chuẩn bị những hành trang vững chắc để cùng Trường hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện trước năm học mới sắp tới.Các yếu tố đại diện cho sự chuyên nghiệp của người làm du lịch cũng được thầy Hiệu trưởng nêu rõ để các em có sự chuẩn bị mới, bao gồm:

1.   Thái độ niềm nở, vui vẻ với khách hàng và lễ phép, tôn trọng đối với thầy cô giáo cũng như sự hòa nhã  và thân thiện với bạn bè

2.   Ý thức vệ sinh sạch sẽ từ bản thân đến môi trường xung quanh cá nhân mình là giảng đường, phòng học và cả trong xã hội

3.   Tác phong nghiêm túc, chịu khó siêng năng khi thực tế, thực tập tại doanh nghiệp

4.   Tính kỷ luật trong tất cả các hoạt động gắn với bản thân

Với những yếu tố chuyên nghiệp đó, nhà trường mong muốn và yêu cầu các bạn sẽ tham gia tích cực, nghiêm túc đầy trách nhiệm và góp phần duy trì và phát triển thương hiệu của trường Cao đẳng du lịch Huế

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com