Get the Flash Player to see this rotator.
Góc sinh viên
 
Tưng bừng không khí nhập học tại trường Cao đẳng Du lịch Huế
Trong 5 ngày, từ ngày 21/8 đến ngày 26/8, trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các tân học sinh sinh viên chính quy hệ Cao đẳng khoá 10 và hệ Trung cấp khoá 18.

Công tác tiếp đón và tiếp nhận thủ tục nhập học được chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên làm thủ tục nhanh chóng và tư vấn giải quyết các vướng mắc, băn khoăn của phụ huynh và sinh viên. Tại buổi nhập học, lần đầu tiên, nhà trường đưa Trung tâm thẩm định nghề quốc gia tại cơ sở 2 đi vào hoạt động. 

Buổi nhập học được tổ chức tại Trung tâm thẩm định nghề quốc gia,   

 cơ sở 2 của nhà trường

Các sinh viên đến với trường Cao đẳng Du lịch Huế với sự tin tưởng ở chất lượng dạy và học cũng như môi trường học tập, thực hành hiện đại, tiên tiến. Lý do chọn trường mà nhiều sinh viên đưa ra chính là sự đảm bảo nghề nghiệp sau này: "100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong vòng 3 tháng." 

Mục tiêu và sứ mệnh của nhà trường trong giai đoạn hiện nay là nhằm trang bị cho các thế hệ học sinh sinh viên tham gia học nghề du lịch và khách sạn tại trường các kiến thức lý thú và thiết thực về lĩnh vực du lịch và khách sạn. Đồng thời cung cấp các kỹ năng nghề và hình thành cho bản thân các em thái độ chuẩn mực của người tham gia hành nghề dịch vụ, một trong những nghề dịch vụ được xem là kinh tế mũi nhọn của tỉnh nhà và quốc gia.

  Buổi nhập học diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi

Tân học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế nhập học trong không khí vui tươi và hồ hởi. Nhận được sự đón tiếp và hướng dẫn tận tình của các anh chị khóa trước và các thầy cô trong trường, các em đã nhanh chóng cởi bỏ sự lạ lẫm, rụt rè ban đầu để làm quen kết bạn và tham quan tìm hiểu ngôi trường mà các em sẽ theo học trong tương lai.

Với sự nỗ lực tạo môi trường chuyên nghiệp mà thân thiện, gần gũi, nhà trường hi vọng các bạn tân học sinh sinh viên sẽ sớm hoà nhập vào môi trường học tập mới để học tập thật tốt và có những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên học nghề trong thời đại hội nhập.

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com