Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam tại Trường Cao đẳng du lịch Huế
Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”

Vào chiều ngày 19/11/2019, tại Tầng 2, tòa nhà 9 tầng của Trường Cao đẳng Du lịch Huế Hội thi đã diến ra với sự tham gia của 25 đội thi đến từ 25 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế. Các bạn đã mang đến cho Hội thi những gam màu, những sắc thái khác nhau nhưng đều có chung một thông điệp, đó là sự tri ân thầy cô giáo và mong ước nhà Trường sẽ mãi là điểm tựa, là con thuyền vững chãi tiếp tục đưa những lứa học sinh, sinh viên bay cao, bay xa hơn nữa.

Cũng thông qua Hội thi lần này, các em đã thể hiện được óc sáng tạo và con mắt nghệ thuật của mình qua từng tác phẩm. Các em đã vận dụng được những gì đã học thông qua bộ môn cắm hoa và cắt tỉa khi theo học tại trường để tạo ra những tác phẩm ấn tượng...như thay lời tri ân gửi đến quý thầy cô giáo của mình nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh về hoạt động 

 

Đoàn trường
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com