Get the Flash Player to see this rotator.
Hội giảng và Hội thi
 
Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII năm 2017
Sau 5 ngày tranh tài, sáng ngày 10/6/2017, Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII đã diễn ra tại trường Cao đẳng nghề số 23. Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã xuất sắc giành được 01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.


Trường Cao đẳng Du lịch Huế đạt 01 giải nhất,

01 giải ba và 01 giải khuyến khích

Đến dự Lễ Bế mạc có ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức và lãnh đạo các trường khối cao đẳng, trung cấp và các trung tâm dạy nghề.

Phát biểu tổng kết Hội giảng, ông Nguyễn Xuân Quang đánh giá cao kết quả đạt được qua hội thi: các giảng viên có kỹ năng sư phạm tốt, phong thái tự tin, có khả năng xử lý tình huống sư phạm và chuyên môn kiến thức vững chắc. Đồng thời ông biểu dương công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức và các Hội đồng thi. Đặc biệt, ông khen ngợi trường Cao đẳng Du lịch Huế là đơn vị có hội đồng thi tốt nhất.


Trường Cao đẳng Du lịch Huế là đơn vị có Hội đồng thi tốt nhất

Hội giảng lần thứ VII là Hội giảng quy mô, đạt kết quả ngoài mong đợi với 10 giải nhất, 09 giải nhì, 16 giải ba, 11 giải khuyến khích; 15 nhà giáo xếp loại xuất sắc.

  Trường Cao đẳng Du lịch Huế có 04 giảng viên tham gia, 03 giảng viên đạt thành tích cao với 01 giải nhất, 01 giải 3, 01 giải khuyến khích và 04 giáo viên được xếp hạng nhà giáo xuất sắc. Đặc biệt, trường Cao đẳng Du lịch Huế nhận được bằng khen là đơn vị có Hội đồng thi tốt nhất.

           Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh còn là dịp Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có được bức tranh tổng thể về công tác đào tạo nghề tại các trường, trung tâm lựa chọn nhà giáo để tham gia Hội giảng toàn quốc tổ chức vào tháng 03/2018

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com