Get the Flash Player to see this rotator.
Hội giảng và Hội thi
 
TINH THẦN THANH NIÊN & Ý NGHĨA GIỜ TRÁI ĐẤT TẠI HỘI THI “NÉT ĐẸP DU LỊCH 2017” CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ
Tối ngày 25/03/2017, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức hội thi “Nét đẹp Du lịch” năm 2017 tại cơ sở 2, số 2 Lưu Hữu Phước. Thí sinh Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã xuất sắc vượt qua 19 thí sinh dự vòng chung khảo giành giải nhất cho nam thanh và nữ tú của Hội thi.

 

Thí sinh Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã xuất sắc giành giải nhất của Hội thi

Để kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3 và hòa chung hoạt động quốc tế “giờ Trái đất” với chủ đề “Tắt đèn bật tương lai”, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức hội thi “Nét đẹp Du lịch 2017”. Hội thi đã thu hút đông đảo các bạn học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch Huế trực tiếp hưởng ứng và tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Ban Giám khảo có đủ các thành viên thành thạo kỹ năng nghề, sắc bén trong giao tiếp ứng xử và có gout thẩm mỹ cao, nhanh nhạy trong cách xử lý tình huống gồm Cô giáo Lê Thị Hoài Hương – Trưởng khoa Khách sạn; Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa – Trưởng phòng Hành chính Quản trị và Thầy Lại Văn Hóa – Bí thư Đoàn trường.

Tại vòng chung khảo này, 19 thí sinh đã trải qua 2 phần thi bắt buộc là trang phục tự chọn và thi tài năng. Sau phần thi tài năng, 6 thí sinh có số điểm cao nhất qua cả 2 phần thi (gồm 3 thí sinh nam và 3 thí sinh nữ) đã được chọn để bước tiếp vào phần thi ứng xử.

Các thí sinh tự tin thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và nét cá tính riêng trong phần thi trang phục tự chọn

Với phần trình diễn trang phục tự chọn đầy ấn tượng và phần thi tài năng thể hiện bản lĩnh cá nhân cộng hưởng với phần thi trả lời ứng xử ngắn gọn, rõ ràng, cặp thí sinh Nguyễn Công Minh (C9LH) và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (C9KS3) là thí sinh nam và thí sinh nữ xuất sắc, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đây cũng là hai thí sinh giành được giải trang phục tự chọn đẹp nhất. Giải nhì thuộc về thí sinh Trần Văn Cường (C9CB3) và Nguyễn Thị Thanh Nhung (C9HD). Đặc biệt, hội thi có ba thí sinh đồng giải ba, đó là thí sinh Nguyễn Lương Bằng (C9RS Úc), Nguyễn Thị Thủy (C9KS2) và Hoàng Thị Thùy Dương (C9CB3). 

Các thí sinh tự tin thể hiện phần thi của mình trong phần thi tài năng 

Bên cạnh các giải thưởng cao nhất, hội thi còn tìm ra thí sinh tài năng và giải thưởng này thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nhung. Giải thưởng Cổ động viên đông nhất, nhiệt tình nhất và hết mình nhất được trao cho chi đoàn C9HD. 

Hội thi đã tổ chức thành công hoạt động hưởng ứng "Giờ Trái đất" bằng việc tắt đèn

và trình diễn nghệ thuật

Hội thi cũng đã kết hợp tổ chức thành công hoạt động tắt đèn hưởng ứng giờ Trái đất năm 2017 với chủ đề “Tắt đèn bật tương lai”. Đây là một hoạt động nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức to lớn trong việc thể hiện ý thức cao là chung tay bảo vệ môi trường giữ cho hành tinh của chúng ta ngày càng xanh và đẹp hơn. 

Hội thi “Nét đẹp Du lịch 2017” của Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế còn là một bữa tiệc âm nhạc ấn tượng cùng những màn trình diễn đầy nghệ thuật. Đây là sự kết hợp giữa các tiết mục từ trữ tình đến sôi động, từ những ca khúc nổi tiếng nhạc nước ngoài với những vũ điệu hiện đại đầy duyên dáng đến những bài hát chứa đựng sâu thẳm tình yêu quê hương, đất nước.  Phần trình diễn văn nghệ đến từ các học sinh sinh viên của các chi đoàn và phần thi tài năng của các bạn thí sinh dự Hội thi của Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế  đã lần lượt được thể hiện một cách say mê, sôi nổi, vô tư và lôi cuốn khán giả một cách chân thực và đầy phấn khích.

Hội thi là dịp để các bạn học sinh sinh viên giao lưu, học hỏi, thể hiện nét đẹp, tài năng, sự năng động, sáng tạo và trí tuệ của bản thân và thắt chặt tinh thần mạnh mẽ, tiên phong và đoàn kết vững chắc của đoàn viên thanh niên nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô nhận diện kỹ năng trình diễn đầy tự tin của các bạn HSSV chuyên ngành để ươm mầm cho các Hội thi tay nghề quốc gia diễn ra với chu kỳ 2 năm một lần trên đất nước Việt Nam.

Sau đây là các hình ảnh của hội thi:

19 thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng của hội thi "Nét đẹp Du lịch" năm 2017 

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi

hội thi có ba thí sinh đồng giải ba, đó là thí sinh Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thủy

và Hoàng Thị Thùy Dương 

Thí sinh Trần Văn Cường và Nguyễn Thị Thanh Nhung đạt giải nhì của hội thi

Thí sinh Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh 

đạt giải trang phục tự chọn xuất sắc nhất

Giải tài năng thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nhung

Giải thưởng Cổ động viên được trao cho chi đoàn C9HD

Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

Các thí sinh trong phần thi tài năng

Các màn trình diễn văn nghệ đầy sôi động ấn tượng đến từ các bạn học sinh sinh viên

làm nên thành công của hội thi

Trung tâm Thông tin Thư viện
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com