Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Hội nghị cán bộ chủ chốt và triển khai nhiệm vụ năm 2020 - Nhân dịp Gặp mặt Mừng Xuân Canh Tý
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Canh Tý và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 2020. Sáng ngày 05/02/2020 tại Hội trường Tầng 9 số 2 Lưu Hữu Phước, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức cuộc gặp mặt Chúc Mừng Năm Mới Canh Tý và Hội nghị cán bộ chủ chốt để Triển khai nhiệm vụ năm 2020.

            Thành phần dự hội nghị bao gồm ThS. Vũ Hoài Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo Đoàn Thanh niên và Trưởng, Phó các phòng khoa trung tâm của trường. 

       Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Vũ Hoài Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời Chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công mới  đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và gia đình.

       Điểm lại một số thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, Thầy Vũ Hoài Phương - Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả tích cực từ sự nỗ lực của từng cá nhân và cả tập thể trên tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng và sự cộng hưởng trí tuệ của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường.

ThS Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm Canh tý 2020 đến

toàn thể cán bộ chủ chốt tham gia Hội nghị

       Hòa trong không khí hân hoan này, những phát biểu cảm nghĩ và cảm xúc đã được chia sẻ từ các thầy cô giáo đang làm công tác phụ trách trực tiếp các phòng khoa trung tâm với những mong muốn chân thật và thiết thực nhất cho năm 2020 tại Hội nghị

     Ngoài ra các ý tưởng xoay quanh các lĩnh vực, nội dung và chương trình hành động của nhà trường cũng được đề cập đến để mọi người suy nghĩ các giải pháp bao gồm công tác tuyển sinh, vấn đề ngoại ngữ ứng dụng và công nghệ thông tin, chất lượng đào tạo, đề tài nghiên cứu khoa học và tác động của các mối quan hệ quốc tế, doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng tích cực của công tác quản lý trong giai đoạn với nhiều bối cảnh mang tính thách thức ngay từ những ngày đầu năm mới.

        Dưới dây là một số hình ảnh các đồng chí phụ trách các đơn vị phát biểu tại Hội nghị:

Chỉ đạo kết thúc Hội nghị, Thầy Vũ Hoài Phương đã kết luận việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, và lưu ý vào các vấn đề như Chất lượng và kiểm soát chất lượng của nhà trường; Nghiên cứu khoa học; Quan hệ doanh nghiệp và hợp quốc tế; Đổi mới toàn diện thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng cho sinh viên; Hoàn thiện và sử dụng hiệu quả trang thiết bị phục vụ các Chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao.

Hội nghị cán bộ chủ chốt cũng đã lưu lại khoảnh khắc đẹp của những ngày đầu năm mới Xuân Canh Tý 2020

Trung tâm TTTV
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com