Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Hội thảo “Cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản”
Sáng ngày 26/05/2017, trường Cao đẳng Du lịch Huế phối hợp với Công ty TNHH đầu tư hợp tác quốc tế Daystar tổ chức Hội thảo “Cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản” cho hơn 100 sinh viên.


Ông Nguyễn Văn Choi giới thiệu

chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản

Tham dự hội thảo về phía Công ty Daystar có ông Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc, ông Lê Ngọc Tình – Giám đốc Kế hoạch Tuyển sinh, bà Hoàng Thị Khánh Trang - Giám đốc Tư vấn Du học Nhật Bản và bà Nguyễn Quý Minh – Giám đốc Tư vấn Du học Hàn Quốc. Về phía trường Cao đẳng Du lịch Huế có thầy Cao Huy Sanh – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Choi đã có buổi nói chuyện và giao lưu sôi nổi với các sinh viên về con đường vươn đến thành công. Nhờ đó, các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng cho tương lai của chính mình và có sự nỗ lực cho sự lựa chọn đó.

Chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản với nhiều ưu việt cũng đã được ông Nguyễn Văn Choi giới thiệu trong Hội thảo. Theo đó, “Sinh viên sẽ được tiếp xúc và làm việc với một nền khoa học công nghệ hiện đại, môi trường công việc kỷ luật và được nâng cao trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt hơn đây là chương trình “Thực tập có lương” cho tất cả các bạn sinh viên tham gia.”


Hội thảo thu hút hơn 100 sinh viên tham dự

Cũng trong buổi hội thảo, bà Nguyễn Quý Minh đã giới thiệu về chương trình thực tập tại Tây Ban Nha – Đất nước nổi tiếng với lĩnh vực du lịch với nhiều khách sạn nhà hàng bậc nhất thế giới. Đây là một chương trình phù hợp với các sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế. Với thời gian thực tập từ 3 đến 6 tháng, sinh viên thực tập vừa có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, vừa có thể rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com