Get the Flash Player to see this rotator.
Dự án và Hợp tác quốc tế
 
Hội thảo Kết nối Doanh nghiệp và sinh viên
Sáng ngày 30/03/2018, Hội thảo Kết nối doanh nghiệp và sinh viên đã được tổ chức thành công với sự tham gia của gần 15 đại diện Doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng và hơn 70 sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế.


Hội thảo do bà Chrisiane Cote, tình nguyện viên WUSC thực hiện

Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tại Việt Nam. Tại hội thảo, bà Chrisiane Cote – chuyên gia Tâm lý về nghề nghiệp, tình nguyện viên WUSC, đã trình bày về tầm quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng. Bà đã đưa ra những phương pháp hiệu quả để xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và sinh viên nhằm giúp sinh viên tìm kiếm và phát triển công việc của bản thân.

Ông Nguyễn Hữu Bình - Tổng Giám đốc Khách sạn Mondial trò chuyện với sinh viên

Đồng thời, tham dự hội thảo, sinh viên đã được gặp mặt và trao đổi với đại diện các Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm hiểu về cơ hội thực tập và môi trường việc làm trong tương lai. Đại diện cho các Doanh nghiệp tham dự, ông Nguyễn Hữu Bình – Tổng Giám đốc Khách sạn Mondial đã chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và quá trình phấn đấu để phát triển đến vị trí hiện tại. Ông đã truyền cảm hứng đến các sinh viên rằng hãy luôn trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt là ngành du lịch, năng lực chính là chìa khóa thành công.


Sinh viên trao đổi về cơ hội thực tập và làm việc với Doanh nghiệp

Hội thảo cũng là cơ hội để các sinh viên bày tỏ nguyện vọng của mình về việc được tham dự những hội thảo kết nối như thế này nhiều hơn nữa để nắm bắt được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Theo bà Hồ Thị Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trong tương lai nhà trường chắc chắn sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện với sự góp mặt của các doanh nghiệp tuyển dụng để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về ngành Du lịch và thị trường lao động.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com