Get the Flash Player to see this rotator.
Góc Giảng viên
 
Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân Thầy cô”
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2016, tiến tới thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20 -11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế phối hợp cùng Phòng Công tác học sinh - sinh viên xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân Thầy Cô” diễn ra vào tối ngày 15/11/2016 tại Hội trường tầng 5, cơ sở 2 của Trường.

     Thông qua Hội thi lần này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên trong toàn trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016); Thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho đoàn viên, thanh niên; Thu hút sự tham gia rộng rãi của đoàn viên thanh niên trong toàn trường để tăng cường tính giao lưu, học hỏi và đoàn kết giữa các chi đoàn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Ban chấp hành Đoàn trường tuyển chọn những đoàn viên, thanh niên, có năng khiếu về văn hóa văn nghệ để tăng cường nhân lực vào Đội văn nghệ của Đoàn trường.

    Chương trình diễn ra với 20 tiết mục được thể hiện đa dạng, đặc sắc dưới nhiều thể loại như hát (đơn ca, song ca...), múa, nhảy. Sau 2 giờ làm việc Ban Giám khảo đã chọn ra được các tiết mục đặc sắc để trao giải và được lựa chọn tham gia biểu diễn tại chương trình tọa đàm với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” diễn ra vào lúc 18h, ngày 19/11/2016.

    Thông qua các tiết mục các bạn học sinh-sinh viên đã thể hiện tình cảm sâu sắc của mình dành cho các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2016.
    Dưới đây là chuỗi các hình ảnh về Hội thi:
Đoàn thanh niên
 
 
Các bài viết khác
Xem tin theo ngày:
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com