Get the Flash Player to see this rotator.
Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp và làm việc với Hiệp hội Touraine-Vietnam
Ngày 2 tháng 5 năm 2019, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp ông Jean Jacques Rousselle, Chủ tịch Hiệp hội Touraine-Vietnam và phu nhân đến thăm trường. Chuyến thăm nhằm mục đích tìm hiểu và mở rộng khả năng kết nối hợp tác với các đối tác tại Pháp tại vùng Centre Val de Loire.

Tại buổi làm việc, Ban giám hiệu nhà trường đã giới thiệu về chương trình đào tạo, chương trình hợp tác quốc tếvà đã hướng dẫn đoàn thăm quan cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Du lịch Huế thuộc cơ sở 2 tại số 2 Lưu Hữu Phước. Ông Jean Jacques Rousselle đánh giá cao môi trường học tập quốc tế tại đây và bày tỏ ý định là Hiệp hội Touraine-Vietnam trở thành cầu nối cho nhà trường cùng với các đối tác tại vùng Centre Val de Loire, Cộng hòa Pháp.


Trong buổi làm việc, ông Jean Jacques Rousselle cùng đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho ông Lê Hồng Sơn, giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Huế vì những hoạt động tích cực trong khuôn khổ Tuần lễ ẩm thực từ 18 đến 23 tháng 3 năm 2019 tại Pháp. Được biết, đây là hoạt động Hiệp hội Touraine-Vietnam, Viện Lịch sử và Văn hóa Thực phẩm Châu Âu (IEHCA) và Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp (CCV) với sự giúp đỡ của Vùng Centre Val de Loire, thành phố của Tours và Saint-Cyr-sur-Loire.


Cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và Hiệp hội Centre Val de Loire đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và đối tác truyền thống là Cộng hòa Pháp.

Một số hình ảnh khác về chuyến thăm:

Bộ phận QLKH&HTQT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com