Get the Flash Player to see this rotator.
Hợp tác quốc tế
 
Đón tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Đại học La Rochelle
Ngày 10 tháng 5 năm 2019, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp ông Jean Marc Ogier, Hiệu trưởng Đại học La Rochelle đến thăm trường. Chuyến thăm nhằm mục đích tìm hiểu và mở rộng khả năng hợp tác đào tạo trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo trực tuyến và nâng cao giá trị văn hóa di sản

 Là đối tác truyền thống với hơn mười năm hợp tác, Đại học La Rochelle cùng với trường Cao đẳng Du lịch Huế thực hiện nhiều dự án tại các địa điểm khác nhau tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng với đó, trường Đại học La Rochelle đã tiến hành rất nhiều khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường tại Pháp cũng như tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Ông Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về chương trình đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế và dẫn đoàn thăm quan cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Du lịch Huế. Hai bên cùng xác định mục tiêu hợp tác đào tạo lâu dài, đặc biệt là các chương trình đào tạo đồng cấp bằng với những chuyên ngành phù hợp.

Cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và Đại học La Rochelle thêm một lần nữa đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và đối tác truyền thống là Cộng hòa Pháp.

Một số hình ảnh khác về chuyến thăm:

 

 

 

 

 

Bộ phận QLKH&HTQT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com