Get the Flash Player to see this rotator.
Hội giảng và Hội thi
 
Kết quả Hội thi tay nghề Quốc gia của trường Cao đẳng nghề du lịch Huế
Sau hai ngày tranh tài, chiều 27/5, tại Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế, Hội đồng thi số 2 - Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016 đã tổng kết kỳ thi tại Hội đồng thi số 2.

    Hội thi tay nghề quốc gia năm 2016 diễn ra từ ngày 23/5-30/5/2016 được Bộ LĐTB&XH tổ chức định kỳ vào các năm chẵn với mục đích tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao của quốc gia, khơi dậy phong trào rèn luyện kỹ năng và học nghề trong giới trẻ qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, thi nghề giỏi ở các cấp, các ngành; khuyến khích người dạy người học phát huy năng lực sáng tạo tạo nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng và tay nghề đem lại năng suất lao động cao, góp phần tăng năng lực cạnh tranh của quốc gia trong hội nhập khu vực và quốc tế. Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức của Hội đồng thi quốc gia số 2 với sự tham gia của 48 thí sinh 2 nghề Dịch vụ Nhà hàng và Nấu ăn được tuyển chọn qua kết quả của các trường, tỉnh thành trong cả nước

Sau 2 ngày tranh tài, tại buổi tổng kết, Hội đồng thi số 2 đã thông báo 11 thí sinh được giải ở cả hai nghề Nấu ăn và Dịch vụ nhà hàng. Trong 11 giải chỉ có giải nhất và giải ba, không có giải nhì. Đoàn dự thi trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế tham gia hội thi gồm 04 thí sinh và đã xuất sắc đạt các thành tích sau:

1. Lê Thị Thùy Linh, giành giải nhất nghề Dịch vụ nhà hàng.

2. Lê Anh Tuấn, giành giải ba nghề Dịch vụ nhà hàng

3. Phạm Duy, giành giải ba nghề Nấu ăn

4. Võ Thị Kim Dung, giành giải khuyến khích nghề Nấu ăn

Hội thi tay nghề năm 2016 sẽ là tiền đề chuẩn bị cho việc tổ chức và tuyển chọn đội tuyển nòng cốt tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11 tại Malaysia và Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 tại Abu Dhabi – Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

 Một số hình ảnh thi sinh tại Hội thi

 

Thí sinh Lê Thị Thùy Linh tham gia nghề Dịch vụ Nhà hàng

 

Thí sinh Lê Anh Tuấn tham gia nghề Dịch vụ Nhà hàng

 

Thí sinh Phạm Duy tham gia nghề Nấu ăn

 

Thí sinh Võ Thị Kim Dung tham gia nghề Nấu ăn

TTTV
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com