Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Khoa Khách sạn chào đón tân sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế
Vào sáng thứ 2 (ngày 22/08/2016), Ban giám hiệu, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã tổ chức chào đón và thực hiện các thủ tục nhập học cho tân sinh viên trong năm học 2016 - 2017 tại cơ sở 2 của Nhà trường, số 02, Lưu Hữu Phước, T.p Huế.

 Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Lãnh đạo, cán bộ giáo viên Khoa Khách sạn cùng các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên năm học 2016-2017.

Tiết trời mát mẻ ngay trong buổi sáng đầu tiên nhập học đã tạo sự thoải mái, hào hứng đối với các tân sinh viên. Công tác đón tiếp, hướng dẫn thủ tục nhập học và thu nhận hồ sơ đăng ký, học phí các ngành nghề diễn ra nhanh chóng, thuận lợi cho các bậc phu huynh và tân sinh viên.

 

Không khí hào hứng trong ngày đầu tiên nhập học, năm học 2016 - 2017

              Quản trị Khách sạn cùng Chế biến món ăn là hai trong số các nghề tuyển sinh của Nhà trường có số lượng hồ sơ đăng ký nhập học nhiều nhất, hoàn thành và vượt chỉ tiêu tuyển sinh chung của Nhà trường. Nghề Quản trị khu Resort cũng đạt số lượng hồ sơ đăng ký đáng kể.

Công tác đón tiếp, hướng dẫn thủ tục đã được Lãnh đạo Khoa quán triệt, phổ biến cụ thể cho cán bộ, giáo viên trong Khoa nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất trong việc hướng dẫn cho tân sinh viên. Sau thời gian làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân từ ngày 29/8 đến hết ngày 9/9/2016.

 

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học nghề Quản trị Khách sạn và nghề Quản trị Resort

Khoa Khách sạn
 
 
 
 
Khoa khách sạn
Thông báo
Thông tin đang được cập nhật.
Hình ảnh hoạt động
Thông tin đang được cập nhật.
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT:
Email: