Get the Flash Player to see this rotator.
Đoàn thanh niên
 
LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ LẦN THỨ V, NĂM 2019
Vào sáng ngày 07/04/2019, tại sân bóng đá Monaco đã diễn ra trận chung kết nam và Lễ bế mạc Giải bóng đá mini truyền thống học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế lần thứ V, năm 2019.

              Đến tham dự Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng, có sự hiện diện của Thầy Vũ Hoài Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa trung tâm và đoàn thể trực thuộc trường, đồng chí Trần Đình Bình - Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và ông Nguyễn Xuân Quý, đại diện công ty TNHH Honda Hồng Phú-nhà tài trợ chính của Giải.

Qua 3 tuần thi đấu với 32 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính. Ban tổ chức đã trao 02 giải vua phá lưới; 02 giải phong cách cho đội bóng nữ của Chi đoàn T19D, đội bóng nam của Chi đoàn C11LH; 02 giải ba cho đội bóng nữ của Chi đoàn C11KS4, đội bóng nam của Chi đoàn C11CB2+C10KS2; 02 giải nhì cho đội bóng nữ của Chi đoàn C10CB5+C11CB5+C10HD, đội bóng nam của Chi đoàn C10NH và 02 giải nhất, cúp vô địch cho đội bóng đá nữ của chi đoàn C10CB2+C11TA và đội bóng nam của Chi đoàn C9CB1+C9NH+C9LH.

Giải bóng đá lần này không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả học tập; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên Trường cao đẳng Du lịch Huế.

Kết thúc giải đấu đã có những nụ cười của niềm vui, những giọt nước mắt của sự hạnh phúc hay sự tiếc nuối, nhưng hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn, nâng cao ý thức kỷ luật, phát triển kỹ năng cho các đoàn viên, thanh niên, tạo nên sức mạnh, tạo đà phát triển lớn mạnh hơn nữa cho phong trào đoàn của Nhà trường.

          Kết quả trên là hoàn toàn xứng đáng với sự nổ lực của tập thể các đội cũng như những cá nhân trong các tập thể đó. Cũng qua giải lần này sẽ hứa hẹn cho thành công của những mùa giải sau cũng như thành công trong các hoạt động khác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com