Get the Flash Player to see this rotator.
Đảng bộ
 
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ SỐ 01
Ngày 10/12/2015, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Chi bộ số 01 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Thị Ánh – Phụ trách công tác Kế toán tại Trung tâm thực hành nghề Khách sạn Villa Huế.

        Đến dự Lễ có đồng chí Hồ Thị Thúy Nga, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ số 01. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

        Tại buổi Lễ, thay mặt chi bộ số 01, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Ánh, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Thị Ánh trong thời gian thử thách 12 tháng.
       Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Thị Thúy Nga, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Ánh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ số 01 ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.
 
 Một số hình ảnh tại các buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

 

                                         Đồng chí Phạm Thị Ánh                                                      Chi bộ số 01 chúc mừng đồng chí Phạm Thị Ánh

                               nghe công bố Quyết định kết nạp Đảng viên                                      

 

Chi bộ số 01
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com