Get the Flash Player to see this rotator.
Tuyển dụng
 
“NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG”: HƠN 1000 CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CĐDL HUẾ TẠI VINPEARL PHÚ QUỐC PARADISE RESORT & VILLA
Vào lúc 8h30 sáng ngày 07/04/2017, tập đoàn Vingroup, Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 

Ông Phạm Tô Hoài trao đổi trực tiếp về cơ hội việc làm tại Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế

          Đến với “Ngày hội tuyển dụng”, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế có hơn 1000 cơ hội làm việc ở các vị trí khác nhau tại Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa. Ông Phạm Tô Hoài  - Giám đốc nhân sự của Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa đã chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp, cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đến với các bạn học sinh sinh viên khi làm việc tại Vinpearl Phú Quốc.

Đồng thời, các bạn học sinh sinh viên cũng đã có những hiểu biết thêm về tập đoàn Vingroup, chính sách đãi ngộ, chế độ phúc lợi của tập đoàn qua phần trình bày ngắn gọn ông Phạm Tô Hoài đã giới thiệu trong vài phút đầu tiên của Ngày hội tuyển dụng.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, ngày hội còn là dịp để sinh viên tham gia được hỗ trợ tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động của các khu resort thuộc tập đoàn Vingroup, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tập đoàn. Ông Phạm Tô Hoài cho rằng: “Nếu lựa chọn cùng vị trí tuyển dụng theo chuyên môn nghề khách sạn và du lịch thì sẽ ưu tiên lựa chọn các bạn học nghề chứ không phải các bạn tốt nghiệp Đại học. Tuy nhiên, trình độ ngoại ngữ là rào cản lớn nhất đối với các bạn sinh viên. Nếu các bạn có thái độ, kỹ năng nghề và tiếng Anh tốt thì rất nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tập đoàn Vingroup luôn chào đón và đồng hành cùng sự nghiệp cá nhân của từng bạn.

 

“Ngày hội tuyển dụng” là cầu nối giữa sinh viên với tập đoàn Vingroup 

         Tại ngày hội, ông Phạm Tô Hoài trực tiếp phỏng vấn các bạn sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa. Có 19 sinh viên khóa VII chuẩn bị tốt nghiệp trúng tuyển sẽ bắt đầu làm việc tại các resort thuộc tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc từ ngày 20/04/2017. Những bạn sinh viên chưa thể tham gia phỏng vấn đợt 1 sẽ có cơ hội trở thành nhân viên của Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa vào tháng 8/2017 bằng cách nộp hồ sơ đến đại diện tập đoàn và phỏng vấn qua điện thoại trong thời gian sắp đến sau khi kết thúc kỳ thực tập tốt nghiệp cuối khóa.


Sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham dự buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp

         Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ phối hợp với Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villa với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của trường vừa làm việc tại tập đoàn mà vẫn có cơ hội thi tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ ngành nghề của nhà trường.

Trung tâm Thông tin - Thư viện
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com