Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - Thông báo
 
Nữ sinh CĐDLH tự tin tỏa sáng tại Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017”
Sau thời gian nhận hồ sơ đăng ký, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tuyển chọn ra 05 nữ sinh viên trở thành đại diện tham dự Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 12/11/2017

Vào ngày 12/11/2017, các nữ sinh đại diện trường Cao đẳng Du lịch Huế đã khởi hành từ rất sớm để kịp đến với Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” tại thành phố Đà Nẵng.

Sau thời gian nhận hồ sơ đăng ký, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tuyển chọn ra 05 nữ sinh viên trở thành đại diện tham dự cuộc thi đến từ các ngành, các khóa khác nhau, với những nét đẹp và tài năng riêng:

1.     Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Lớp C9KS3 – Số báo danh 903,

2.     Nguyễn Thị Thủy – Lớp C9KS2 – Số báo danh 904,

3.     Hoàng Thị Thùy Dương – Lớp C9CB3 – Số báo danh 905,

4.     Trần Thị Mỹ Na – Lớp C10RS – Số báo danh 906,

5.     Huỳnh Thị Liên – Lớp C10HD – Số báo danh 902.

 

Đến với cuộc thi, các thí sinh đã phải trải qua các phần thi của Vòng sơ khảo, trong đó:

        Phần 1: Kiểm tra chỉ số nhân trắc

Phần 2: Thi trình diễn: Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục tự chọn

Phần 3: Phần thi nhân trắc học và ứng xử: Các thí sinh sẽ được các chuyên gia nhân trắc học hàng đầu Việt Nam phỏng vấn và chấm điểm. Vòng thi này gồm hai phần: Trắc nghiệm Nhân trắc học (thời gian thi tính điểm là 30 phút), đồng thời thí sinh sẽ trực tiếp trả lời phỏng vấn các câu hỏi của Ban Giám khảo trong phần thi Ứng xử.

Sau phần thi trắc nghiệm nhân trắc học với các câu hỏi về tâm lý, các thí sinh cần vượt qua phần thi nhân trắc học. Theo đó, các thí sinh phải có chiều cao từ 1m60 trở lên và có kết quả học tập đúng yêu cầu của cuộc thi sẽ được bước tiếp phần thi Ứng xử.

Đến với phần thi ứng xử, 05 đại diện trường Cao đẳng Du lịch đã trả lời các câu hỏi mà Ban giám khảo đã đưa ra một cách tự tin và thông minh. Thông qua phần giới thiệu của bản thân và phần trả lời các câu hỏi ứng xử do Ban giám khảo đưa ra, các nữ sinh đã có cơ hội giới thiệu về trường CĐDLH và những ngành học của trường đến với các trường bạn. Đặc biệt là sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Lớp C9KS3 (Đã từng đạt Giải nhất cuộc thi Nét đẹp Du lịch Huế 2017 do Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức) đã được Ban Giám khảo chú ý và dành lời khen ngợi bởi sự tự tin thể hiện quan điểm của mình trong câu trả lời.

Sau khi kết thúc cuộc thi, 05 sinh viên đến từ trường Cao đẳng Du lịch Huế đã được báo chí quan tâm, chụp hình, và đăng tải hình ảnh lên website chính thức của cuộc thi http://www.vmu.vn/ , http://hoakhoisinhvien.vn và trang Facebook: “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam”.

Kết quả vòng sơ khảo sẽ được công bố trên trang website và Facebook chính thức của cuộc thi, 45 gương mặt xuất sắc nhất miền Trung sẽ bước vào Vòng bán kết khu vực Miền trung được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 28/11/2017.

 

Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức.

 

HÌNH ẢNH SINH VIÊN THAM GIA VÒNG SƠ KHẢO

CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2017

 

Đại diện trường Cao đẳng Du lịch Huế tại cuộc thi

Đại diện trường Cao đẳng Du lịch Huế tại cuộc thi chụp hình lưu niệm với Ban giám khảo và Ban tổ chức

 

Đại diện trường Cao đẳng Du lịch Huế đang làm bài thi Trắc nghiệm về Nhân trắc học

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Lớp C9KS3 - SBD 903 (Từng đạt Giải nhất cuộc thi Nét đẹp Du lịch 2017 do đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức)

 

Nguyễn Thị Thủy- Lớp C9KS2 - SBD 904 (Từng đạt Giải ba cuộc thi Nét đẹp Du lịch 2017 do đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức)

Hoàng Thị Thùy Dương- Lớp C9CB3 - SBD 905 (Từng đạt Giải ba cuộc thi Nét đẹp Du lịch 2017 do đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức)

Trần Thị Mỹ Na- Lớp C10RS - SBD 906

Huỳnh Thị Liên- Lớp C10HD - SBD 906

Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Du lịch Huế
 
 
 
 
Đoàn thanh niên
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com