Get the Flash Player to see this rotator.
Thông báo
 
Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm 04/8
Vào lúc 07h00 ngày 04/8, Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên Cao đẳng khoá VII và Trung cấp khoá XVI. Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm và các Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng.

 

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Du lịch Huế là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Du lịch và Kinh doanh khách sạn. Đội ngũ học sinh sinh viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động không chỉ trong khu vực mà còn trên khắp đất nước Việt nam.

Sáng ngày 04/8/2017, Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên tốt nghiệp chính quy sẽ được diễn ra tại cơ sở 2, số 02 Lưu Hữu Phước.

Ngay sau Lễ Trao bằng tốt nghiệp, nhà trường tổ chức Ngày hội Việc làm với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 500 vị trí việc làm. Ngày hội tạo điều kiện thuận lợi để các em sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm khác nhau mà mình yêu thích và phù hợp với chuyên môn đã được đào tạo. Ngày hội việc làm cũng là dịp để doanh nghiệp tham gia tìm kiếm và tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao.

Hơn thế nữa, ngày hội cũng là cầu nối giúp sinh viên chủ động khám phá thông tin qua những cánh cửa rộng mở của những nhà tuyển dụng tiềm năng, muốn tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế hi vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty, Doanh nghiệp và mong nhận được sự tham dự của sinh viên tốt nghiệp Hệ Cao đẳng khoá VII và Hệ trung cấp khóa XVI và những cá nhân có nhu cầu ứng tuyển

Chúc các bạn may mắn và thành công trong Ngày tuyển dụng việc làm!

Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com